Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: แอสตัน วิลล่า vs ลิเวอร์พูล

แมตช์ พรีวิว: แอสตัน วิลล่า vs ลิเวอร์พูล

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
แอสตัน วิลล่า vs ลิเวอร์พูล
วันที่ 2 พฤศจิกายน 2019
สนาม วิลล่าพาร์ค
เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน แอสตัน วิลล่า vs ลิเวอร์พูล ได้ที่ W88 คลิกเลย

แฮนดิแคป: 1.5 –ทีมเหย้า 1.89 –ทีมเยือน 2.05
แฮนดิแคป: 1-1.5 –ทีมเหย้า 2.11 –ทีมเยือน 1.81
แฮนดิแคป: 1.5-2 –ทีมเหย้า 1.66 –ทีมเยือน 2.36
แฮนดิแคป: 1 –ทีมเหย้า 2.53 –ทีมเยือน 1.58

แอสตัน วิลล่า
ความพร้อมของทีม โจต้า และคีแนน เดวิส  สองกองหน้าบาดเจ็บ ส่วนแจ็ค เกรียลิช มิดฟิลด์ตัวรุก ต้องรอเช็คความฟิตก่อน, ดีน สมิธ ผู้จัดการทีมแอสตัน วิลล่า ได้ทำการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นทีมที่ส่งลงเล่นคาราบาวคัพเมื่อกลางสัปดาห์ถึง 9 ตำแหน่ง คาดว่าในเกมนี้เขาจะเปลียนกลับมาใช้ผู้เล่นในทีมชุดใหญ่ที่ใช้ประจำเช่นเดิม โดยคาดว่า เวสลี่ย์ จะได้ลงเล่นแทน คีแนน เดวิส ในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
ฮีตัน: ทาร์เก็ตต์, มิงส์, แองเกิ้ลส์, กิลเบิร์ต – ฮูริเฮน, นากัมบา, แม็คกินน์ – เกรียลิช, เวสลี่ย์, กาซี

เดิมพันกับแอสตัน วิลล่า

ลิเวอร์พูล
ความพร้อมของทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ ออกมายืนยันแล้วว่า เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค และโมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะฟิตทันเกมที่วิลล่าพาร์ค ส่วนนาบี เกอิต้า ไม่น่าจะฟื้นตัวทัน, โจเอล มาติป ที่เจ็บหัวเข่า ก็จะพลาดลงเล่นในเกมนี้ด้วยเช่นกัน โดยเดยาน ลอฟเรน จะได้โอกาสลงเล่นแทนในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คคู่กับฟาน ไดจ์ค, แฟร์นันดินโญ่ ได้ใบเหลืองใบที่สี่ของฤดูกาลในเกมกับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ คาดว่าในเกมนี้ คล็อปป์อาจเลือกที่จะพักแฟร์นันดินโญ่ เพื่อเก็บเขาไว้ใช้ในเกมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในสัปดาห์หน้า โดยขยับจอร์แดน เฮ็นเดอร์สันมายืนตรงกลาง แล้วส่งเจมส์ มิลเนอร์ หรือไม่ก็ อเล็กซ์ อ็อกเลด-แชมเบอร์เลน ลงไปยืนแทนที่เฮ็นเดอร์สัน

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
อลิสซง: โรเบิร์ตสัน, ฟาน ไดจ์ก, ลอฟเรน, อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์  – ไวจ์นัลดุม, เฮ็นเดอร์สัน, แชมเบอร์เลน – มาเน่, เฟอร์มิโน่, ซาล่าห์

เดิมพันกับลิเวอร์พูล

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
แอสตัน วิลล่า – ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1
31/10/2019 วิลล่า 2-1 วูล์ฟส์ (ลีกคัพ)
26/10/2019 แมนฯ ซิตี้ 3-0 วิลล่า
19/10/2019 วิลล่า 2-1 ไบรท์ตัน
05/10/2019 นอริช 1-5 วิลล่า
28/09/2019 วิลล่า 2-2 เบิร์นลี่ย์

ลิเวอร์พูล ชนะ 4 เสมอ 1
31/10/2019 ลิเวอร์พูล 5(5)-5(4) อาร์เซนอล (ลีกคัพ)
28/10/2019 ลิเวอร์พูล 2-1 ท็อตแน่ม
24/10/2019 เก็งค์ 1-4 ลิเวอร์พูล(แชมเปี้ยนส์ลีก)
20/10/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 ลิเวอร์พูล
05/10/2019 ลิเวอร์พูล 2-1 เลสเตอร์

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
แอสตัน วิลล่า ชนะ 2 เสมอ 1 ลิเวอร์พูล 3
14/02/2016 วิลล่า 0-6 ลิเวอร์พูล
26/09/2015 ลิเวอร์พูล 3-2 วิลล่า
19/04/2015 วิลล่า 2-1 ลิเวอร์พูล (เอฟเอคัพ)
17/01/2015 วิลล่า 0-2 ลิเวอร์พูล
13/09/2014 ลิเวอร์พูล 0-1 วิลล่า
18/01/2014 ลิเวอร์พูล 2-2 วิลล่า

การทำนายผลบอล
วิลล่า 0-2 ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลชนะเกมในลีกเพียงแค่หนึ่งลูกมาสามเกมติดกัน คาดว่าในเกมนี้พวกเขาจะทำได้มากกว่านั้น

แฮนดิแคป: 1.5 –ทีมเหย้า 1.89 –ทีมเยือน 2.05
แฮนดิแคป: 1-1.5 –ทีมเหย้า 2.11 –ทีมเยือน 1.81
แฮนดิแคป: 1.5-2 –ทีมเหย้า 1.66 –ทีมเยือน 2.36
แฮนดิแคป: 1 –ทีมเหย้า 2.53 –ทีมเยือน 1.58