Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: เวสต์แฮม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมตช์ พรีวิว: เวสต์แฮม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

6พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
เวสต์แฮม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วันที่ 22 กันยายน 2019
สนาม ลอนดอน สเตเดียม
เวลา 20.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน เวสต์แฮม vs แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด ได้ที่ W88 คลิกเลย

แต้มต่อ: 0-0.5 –ทีมเหย้า 2.06 –ทีมเยือน 1.84
แต้มต่อ: 0.5 –ทีมเหย้า 1.79 –ทีมเยือน 2.09
แต้มต่อ: 0.5-1 –ทีมเหย้า 1.60 –ทีมเยือน 2.41
แต้มต่อ: 0 –ทีมเหย้า 2.53 –ทีมเยือน 1.56

ในเดือนเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว ปีศาจแดงเคยบุกมาแพ้เวสต์แฮมแบบเละเทะ 3-1 ที่สนามลอนดอน สเตเดียม แห่งนี้ ปีนี้พวกเขาจะบุกมาล้างแค้นได้หรือไม่ ดูจากสถานการณ์ปัจจุบัน ก็ตอบได้ยากเหลือเกิน

เวสต์แฮม
ความพร้อมของทีม อาร์เธอร์ มาซูอากู เซ็นเตอร์แบ็ค ติดโทษแบนในเกมนี้ หลังจากที่โดนใบแดงไล่ออกในเกมที่ผ่านมา, ปกติ อารอน เครสส์เวลล์ แบ็คซ้าย ไม่ใช่นักเตะที่ มานูเอล เปลเลกรินี่ โปรดปราน ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาเขาได้ลงสนามในเกมแรกเพียงเกมเดียวเท่านั้น ต้องคอยดูกันว่าในเกมนี้ เปลเลกรินี่จะเลือกส่งเขาลงหรือไม่ หรือจะส่ง ปาโบล ซาบาเลต้า ลงเล่นอย่างสัปดาห์ก่อนนี้อีก, ปาโบล ฟอร์นัลส์ กองกลางตัวรุกที่เพิ่งเซ็นสัญญาเข้ามาใหม่ ก็จะยังคงไม่ได้ออกสตาร์ทในเกมนี้

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-2-3-1)
ฟาเบียนสกี้: ซาบาเลต้า, ดิย็อป, อ็อกบอนน่า, เฟรเดอริคส์ – ไรซ์, โนเบิ้ล – อันแดร์สัน, ลันซินี่, ยาร์โมเลนโก้ – อัลเล่ร์

เดิมพันกับเวสต์แฮม 

แมนฯ ยูไนเต็ด
ความพร้อมของทีม พอล ป็อกบา, อองโตนี่ มาร์ซิยาล และลุค ชอว์ ใกล้หายจากอาการบาดเจ็บ กลับมาลงซ้อมเบาๆ ได้แล้ว แต่ยังไม่ฟิตเต็มร้อย และจะไม่มีชื่อพวกเขาร่วมเดินทางมาเยือนเวสต์แฮมในเกมนี้ ทำให้ตอนนี้โอเล่ กุนน่าร์ โซลชา ปวดหัวกับปัญหาการขาดแคลนผู้เล่นในตำแหน่งสำคัญเป็นอย่างมาก, เมสัน กรีนวูด กองหน้าดาวรุ่งวัย 17 ปี ผู้ซึ่งยิงประตูช่วยให้ทีมชนะแอสตาน่า 1-0 ในเกมยูโรป้าลีกวันพฤหัสที่ผ่านมา อาจได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมคืนวันอาทิตย์นี้ด้วย

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
เด เคอา: ยัง, แม็กไกวร์, ลินเดอเลิฟ, วาน-บิสซาก้า – แม็คโทมิเนย์, มาติช, เปเรย์ร่า – แรชฟอร์ด, กรีนวูด, เจมส์

เดิมพันกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
เวสต์แฮม – ชนะ 3 เสมอ 2
16/09/2019 แอสตันวิลล่า 0-0 เวสต์แฮม
31/08/2019 เวสต์แฮม 2-0 นอริช
27/08/2019 นิวพอร์ต 0-2 เวสต์แฮม (ลีกคัพ)
24/08/2019 วัตฟอร์ด 1-3 เวสต์แฮม
17/08/2019 ไบรท์ตัน 1-1 เวสต์แฮม

แมนฯ ยูไนเต็ด – ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1
19/09/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 แอสตาน่า (ยูโรป้าลีก)
14/09/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 เลสเตอร์
31/08/2019 เซาแธมป์ตัน 1-1 แมนฯ ยูไนเต็ด
24/08/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-2 คริสตัล พาเลซ
19/08/2019 วูล์ฟส์ 1-1 แมนฯ ยูไนเต็ด

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
เวสต์แฮม ชนะ 1 / เสมอ 1 / แมนฯ ยูไนเต็ด 4
13/04/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 2-1 เวสต์แฮม
29/09/2018 เวสต์แฮม 3-1 แมนฯ ยูไนเต็ด
19/05/2018 เวสต์แฮม 0-0 แมนฯ ยูไนเต็ด
13/08/2017 แมนฯ ยูไนเต็ด 4-0 เวสต์แฮม
02/01/2017 เวสต์แฮม 0-2 แมนฯ ยูไนเต็ด
30/11/2016 แมนฯ ยูไนเต็ด 4-1 เวสต์แฮม

การทำนายผลบอล
เวสต์แฮม 2-0 แมนฯ ยูไนเต็ด

แต้มต่อ: 0-0.5 –ทีมเหย้า 2.06 –ทีมเยือน 1.84
แต้มต่อ: 0.5 –ทีมเหย้า 1.79 –ทีมเยือน 2.09
แต้มต่อ: 0.5-1 –ทีมเหย้า 1.60 –ทีมเยือน 2.41
แต้มต่อ: 0 –ทีมเหย้า 2.53 –ทีมเยือน 1.56