Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แมตช์ พรีวิว: นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้
วันที่ 14 กันยายน 2562 2019
สนาม แคร์โรว โร้ด
เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ที่ W88 คลิกเลย

แต้มต่อ: 2.5 –ทีมเหย้า 2.00 –ทีมเยือน 1.95
แต้มต่อ: 2.5-3 –ทีมเหย้า 1.76 –ทีมเยือน 2.18
แต้มต่อ: 2-2.5 –ทีมเหย้า 2.24 –ทีมเยือน 1.72 
แต้มต่อ: 3 –ทีมเหย้า 1.58 –ทีมเยือน 2.52

นอริช ทำผลงานได้แย่ที่สุดก่อนที่จะพักเบรคทีมชาติ จะต้องปรับปรุงทีมอย่างมากเพื่อหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้แบบมโหฬาร ดาเนียล ฟาร์เก้ กุนซือนอริชมักจะชอบให้ลูกทีมของเขาเล่นเกมบุกแม้กระทั่งในเกมนัดเปิดสนามกับลิเวอร์พูล และคาดว่าในเกมนี้เขาจะสั่งให้ลูกทีมเล่นแบบนั้นอีก

อย่าแปลกใจที่จะเห็นเจ้าบ้านเล่นเกมบุกสู้ แต่เกมรุกของแมนฯ ซิตี้นั้นแข็งแกร่งเกินไปสำหรับทีมน้องใหม่อย่างนกขมิ้นเหลืองออ่น และคาดว่าพวกเขาไม่น่าจะต้านทานแรงของเรือใบได้

นอริช ซิตี้
สภาพทีม ทอม ทรัยบูลล์ มิดฟิลด์ตัวรับบาดเจ็บข้อเท้าต้องพักตาม ทิมม์ โคลเซ่ และโอเนล เฮอร์นันเดซ ไปอีกคน ในขณะที่ แกรนต์ แฮนลี่ย์ ก็ยังคงไม่มีความชัดเจนว่าจะลงเล่นได้หรือไม่
ในเกมก่อนที่จะพักเบรคทีมชาติ นอริช พ่าย เวสต์แฮม 2-0 ดังนั้นฟาล์เก้ อาจจะทำการปรับเปลี่ยนแผนหรือตัวผู้เล่นเพื่อรอต้อนรับการมาของทีมแชมป์, โดยส่ง อิบราฮิม อมาดู มิดฟิลด์ตัวรับที่เพิ่งเซ็นเข้ามาในช่วงฤดูร้อนนี้ ลงเล่นแทน ทรัยบูลล์ ในแดนกลาง รวมทั้งมาริโอ วรานซิช และอเล็กซานเดอร์ เท็ตเตย์ สองมิดฟิลด์ที่ยังไม่มีโอกาสได้ออกสตาร์ทนับแต่เปิดฤดูกาล ก็จะได้ออกสตาร์ทในเกมนี้

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-5-1)
ครูล: เลวิส, แฮนลี่ย์, ก๊อดฟรี่ย์, อารอนส์ – บูเอนเดีย, เท็ตเตย์, อมาดู, วรานซิช, แคนท์เวลล์ – พุกกี้

เดิมพันกับนอริช ซิตี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้
อายเมริค ลาปอร์เต้ เซ็นเตอร์แบ็คคนสำคัญบาดเจ็บต้องพักยาวหลายเดือน ดังนั้นเป้ป กวาดิโอลา ต้องลุ้นให้ จอห์น สโตนส์ ที่บาดเจ็บต้นขาอยู่จะฟิตทันลงเล่นในเกมนี้ได้ ถ้าไม่ทัน แฟร์นันดินโญ่ ก็ต้องรับหน้าที่ดูแลเกมรับแทนไป, อิลคาย กุนโดกัน ที่ถอนตัวจากเกมกับทีมชาติเนื่องจากป่วย แต่น่าจะฟิตทันเกมนี้ ขณะที่กาเบรียล เฆซุส ยังไม่ยืนยันว่าจะลงเล่นได้หรือไม่

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
เอแดร์สัน: ซินเชนโก้, โอตาเมนดี้, สโตนส์, วอล์คเกอร์ – ดาบิด ซิลบา, โรดรี้, เดอ บรอยน์ – สเตอร์ลิง, อาเกวโร่,แบร์นาร์โด้ ซิลบา

เดิมพันกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
นอริช – ชนะ 1 แพ้ 4
31/08/2019 เวสต์แฮม 2-0 นอริช
28/08/2019 ครอวเล่ย์ ทาวน์ 1-0 นอริช(ลีกคัพ)
24/08/2019 นอริช 2-3 เชลซี
17/08/2019 นอริช 3-1 นิวคาสเซิล
09/08/2019 ลิเวอร์พูล 4-1 นอริช

แมนฯ ซิตี้ – ชนะ 4 เสมอ 1
31/08/2019 แมนฯ ซิตี้ 4-0 ไบรท์ตัน
25/05/2019 บอร์นมัธ 1-3 แมนฯ ซิตี้
17/08/2019 แมนฯ ซิตี้ 2-2 ท็อตแน่ม
10/08/2019 เวสต์แฮม 0-5 แมนฯ ซิตี้
04/08/2019 ลิเวอร์พูล 1(4)-1(5) แมนฯ ซิตี้(คอมมูนิตี้ ชิลด์)

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
นอริช ชนะ 1 / เสมอ 2 / แมนฯ ซิตี้ ชนะ 3
12/03/2016 นอริช 0-0 แมนฯ ซิตี้
09/01/2016 นอริช 0-3 แมนฯ ซิตี้ (เอฟเอคัพ)
31/10/2015 แมนฯ ซิตี้ 2-1 นอริช
08/02/2014 นอริช 0-0 แมนฯ ซิตี้
02/11/2013 แมนฯ ซิตี้ 7-0 นอริช
19/05/2013 แมนฯ ซิตี้ 2-3 นอริช

การทำนายผลบอล
นอริช 1-4 แมนฯ ซิตี้

แต้มต่อ: 2.5 –ทีมเหย้า 2.00 –ทีมเยือน 1.95
แต้มต่อ: 2.5-3 –ทีมเหย้า 1.76 –ทีมเยือน 2.18
แต้มต่อ: 2-2.5 –ทีมเหย้า 2.24 –ทีมเยือน 1.72 
แต้มต่อ: 3 –ทีมเหย้า 1.58 –ทีมเยือน 2.52