Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: วัตฟอร์ด vs อาร์เซนอล

แมตช์ พรีวิว: วัตฟอร์ด vs อาร์เซนอล

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
วัตฟอร์ด vs อาร์เซนอล
วันที่ 15 กันยายน 2019
สนาม วิคาเรจ โร้ด
เวลา 22.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน วัตฟอร์ด vs อาร์เซนอล ได้ที่ W88 คลิกเลย

แต้มต่อ: 0.5 –ทีมเหย้า 1.90 –ทีมเยือน 2.05
แต้มต่อ: 0-0.5 –ทีมเหย้า 2.17 –ทีมเยือน 1.77
แต้มต่อ: 0.5-1 –ทีมเหย้า 1.68 –ทีมเยือน 2.32 
แต้มต่อ: 0 –ทีมเหย้า 2.79 –ทีมเยือน 1.49

หลังจากที่ทำผลงานในช่วงเปิดฤดูกาลได้ย่ำแย่ สี่เกมแรกไม่ชนะใครเลย สามเกมแรกแพ้รวด ในที่สุด ฆาบี กราเซีย ก็ถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมวัตฟอร์ดในช่วงระหว่างพักเบรคเกมกับทีมชาติ โดยผู้ที่เข้ามารับช่วงตำแหน่งแทนคือ กีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส อดีตกุนซือแตนอาละวาดนั่นเอง

ในเกมลีกล่าสุดของอาร์เซนอลก่อนพักเบรคทีมชาติ พวกเขาจบเกมลอนดอนดาร์บี้แมตช์กับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ด้วยการเสมอ 2-2 เดอะกันเนอร์สไม่ชนะเกมในลีกติดกันมาสองเกมแล้ว พวกเขาคงต้องพยายามอย่างหนักเพื่อเก็บสามแต้มให้ได้ในเกมนี้

วัตฟอร์ด
ในช่วงหนึ่งฤดูกาลที่เขาคุมทีม ซานเชซ ฟลอเรส ชอบใช้แผน 4-4-2 เป็นหลัก และคาดว่าเขาจะแผนนี้ในเกมแรกของเขาที่วิคาเรจ โร้ด โดยให้วิลล์ ฮิวจ์ส ออกสตาร์ทฝั่งซ้าย อย่างไรก็ตาม เกมนี้วัตฟอร์ดจะไม่มีทรอย ดีนี่ย์ กองหน้าตัวเป้า และเคร็ก แค็ธคาร์ท เซ็นเตอร์แบ็ค ที่บาดเจ็บอยู่ ในขณะที่ เอเตียน กาปู ยังมีข้อสงสัยในเรื่องความเจ็บป่วย อาจจะฟิไม่ทัน ส่วนแดนนี่ เวลเบ็ค อดีตนักเตะของอาร์เซนอล อาจต้องนั่งสำรอง

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-4-2)
ฟอสเตอร์: โฮเลบาส, กาบาเซเล่, ดอว์สัน, ยานมัต – ฮิวจ์ส, กาปู, ดูกูเร่, ซาร์ – เกรย์, เดวโลเฟว

เดิมพันกับวัตฟอร์ด

อาร์เซนอล
สภาพทีมในเกมนี้จะยังคงไม่มี เอ็คตอร์ เบลเยริน, คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส และคีแรน เทียร์นี่ย์ ต่อไป, กรานิต ชาก้า จะได้ยืนเป็นกองกลางตัวรับคู่กับมัตเตโอ เกนดูซี่, ในขณะที่ดานี่ เซบายอส ที่เป็นตัวสำรองในเกมกับสเปอร์ส จะได้ลงเป็นตัวจริงในเกมนี้ ส่วนในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า เนื่องจากอเล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์ บาดเจ็บอยู่ ดังนั้นปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง จึงต้องรับหน้าที่นี้ไป

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-2-3-1)
เลโน่: โคลาซินัช, ลุยซ์, โซคราติส, เมตแลนด์-ไนล์ส – ชาก้า, เกนดูซี่ –  เนลสัน, เซบายอส, เปเป้ – โอบาเมย็อง

เดิมพันกับอาร์เซนอล

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
วัตฟอร์ด – ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3
31/08/2019 นิวคาสเซิล 1-1 วัตฟอร์ด
28/08/2019 วัตฟอร์ด 3-0 โคเวนทรี่ (ลีกคัพ)
24/08/2019 วัตฟอร์ด 1-3 เวสต์แฮม
17/08/2019 เอฟเวอร์ตัน 1-0 วัตฟอร์ด
10/08/2019 วัตฟอร์ด 0-3 ไบรท์ตัน

อาร์เซนอล – ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2
01/09/2019 อาร์เซนอล 2-2 ท็อตแน่ม
24/08/2019 ลิเวอร์พูล 3-1 อาร์เซนอล
17/08/2019 อาร์เซนอล 2-1 เบิร์นลี่ย์
10/08/2019 นิวคาสเซิล 0-1 อาร์เซนอล
05/08/2019 บาร์เซโลน่า 2-1 อาร์เซนอล

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
วัตฟอร์ด ชนะ 2 / อาร์เซนอล ชนะ 4
15/04/2019 วัตฟอร์ด 0-1 อาร์เซนอล
29/09/2018 อาร์เซนอล 2-0 วัตฟอร์ด
11/03/2018 อาร์เซนอล 3-0 วัตฟอร์ด
14/10/2017 วัตฟอร์ด 2-1 อาร์เซนอล
31/01/2017 อาร์เซนอล 1-2 วัตฟอร์ด
27/08/2016 วัตฟอร์ด 1-3 อาร์เซนอล

การทำนายผลบอล
วัตฟอร์ด 1-3 อาร์เซนอล

แต้มต่อ: 0.5 –ทีมเหย้า 1.90 –ทีมเยือน 2.05
แต้มต่อ: 0-0.5 –ทีมเหย้า 2.17 –ทีมเยือน 1.77
แต้มต่อ: 0.5-1 –ทีมเหย้า 1.68 –ทีมเยือน 2.32 
แต้มต่อ: 0 –ทีมเหย้า 2.79 –ทีมเยือน 1.49