Home / การทำนายผลบอลกัลโช่เซเรียอา / แมตช์ พรีวิว: ยูเวนตุส vs เวโรน่า

แมตช์ พรีวิว: ยูเวนตุส vs เวโรน่า

กัลโช่เซเรียอา 2019/20
ยูเวนตุส vs เวโรน่า
วันที่ 21 กันยายน 2019
สนาม ยูเวนตุส สเตเดียม
เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน ยุเวนตุส vs เวโรน่า ได้ที่ W88 คลิกเลย

แต้มต่อ: 2 –ทีมเหย้า 1.85 –ทีมเยือน 2.10
แต้มต่อ: 2-2.5 –ทีมเหย้า 2.10 –ทีมเยือน 1.81
แต้มต่อ: 2.5 –ทีมเหย้า 2.33 –ทีมเยือน 1.68
แต้มต่อ: 1.5-2 –ทีมเหย้า 1.64 –ทีมเยือน 2.39

สำหรับคู่นี้ ดูยังไงยูเวนตุสก็เป็นต่อ แต่เมาริซิโอ ซาร์รี่ อาจจะกำชับลูกทีมไม่ให้บุกหนักจนเกินไปนัก เพราะว่าต้องเก็บแรงเอาไว้ใช้ในเกมต่อไป

ยูเวนตุส
เมาริซิโอ ซาร์รี่ ผู้จัดการทีมยูเวนตุส มีแนวโน้มว่าจะทำการปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่นในบางตำแหน่งจากทีมชุดที่ส่งลงสนามในรายการแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยเลือกที่จะพักกอนซาโล อิกวาอิน และให้โอกาส เปาโล ดีบาล่า ได้ลงเป็นกองหน้าคู่กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
เชสนี่: ซานโดร, เดอ ลิกท์, โบนุชชี่, ดานิโล่ – มาตุยดี้, เบนตานคูร์, คาน – โรนัลโด้, ดีบาล่า, แบร์นาเดสคี่

เดิมพันกับยูเวนตุส

เวโรน่า
คาดว่าจะมาในแผน 3-4-2-1 ถึงแม้ว่าเกมนี้จะไม่มี มาริอุสซ์ สเตปินสกี้ กองหน้าตัวเป้า ที่บาดเจ็บอยู่ โดยคาดว่าผู้ที่จะได้รับโอกาสให้ลงเล่นแทนในครั้งนี้คือ เจนนาโร่ ตูติโน่

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(3-4-2-1)
ซิลเวสตรี้: กึนเทอร์, คุมบูลล่า, ราห์มานี่ – ฟาราโอนี่, อัมราบัต, เวโลโซ่, ลาโซวิช – แวร์เร, ซัชคานี่ – ตูติโน่

เดิมพันกับเวโรน่า

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
ยูเวนตุส – ชนะ 3 เสมอ 2
17/08/2019 ตริเอสติน่า 0 : 1 ยูเวนตุส
24/08/2019 ปาร์ม่า 0 : 1 ยูเวนตุส
31/08/2019 ยูเวนตุส 4 : 3 นาโปลี
14/09/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 ยูเวนตุส
18/09/2019 แอต.มาดริด 2 : 2 ยูเวนตุส (แชมเปี้ยนส์ลีก)

เวโรน่า – ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3
18-08-2019 เวโรน่า 1 : 2 เครโมเนเซ่ (กระชับมิตร)
25-08-2019 เวโรน่า 1 : 1 โบโลญญ่า
01-09-2019 เลซเซ่ 0 : 1 เวโรน่า
06-09-2019 เวโรน่า 1 : 2 โอลิมปิจา ลูบลิยานา (กระชับมิตร)
15-09-2019 เวโรน่า 0 : 1 เอซี มิลาน

สถิติในการพบกัน 6 ครั้ง
ยูเวนตุส ชนะ 4 / เสมอ 1 / เวโรน่า 1
19-05-2018 ยูเวนตุส 2 : 1 เวโรน่า
30-12-2017 เวโรน่า 1 : 3 ยูเวนตุส
08-05-2016 เวโรน่า 2 : 1 ยูเวนตุส
06-01-2016 ยูเวนตุส 3 : 0 เวโรน่า
30-05-2015 เวโรน่า 2 : 2 ยูเวนตุส
18-01-2015 ยูเวนตุส 4 : 0 เวโรน่า

การทำนายผลบอล
ยูเวนตุส 2–0 เวโรน่า

แต้มต่อ: 0.5-1–ทีมเหย้า 1.95 –ทีมเยือน 1.99
แต้มต่อ: 0.5 –ทีมเหย้า 1.71 –ทีมเยือน 2.26
แต้มต่อ: 1 –ทีมเหย้า 2.37 –ทีมเยือน 1.65
แต้มต่อ: 0-0.5 –ทีมเหย้า 1.49 –ทีมเยือน 2.82