Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: บอร์นมัธ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมตช์ พรีวิว: บอร์นมัธ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
บอร์นมัธ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วันที่ 2 พฤศจิกายน 2019
สนาม ไวทัลลิตี้ สเตเดียม
เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน บอร์นมัธ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด W88 คลิกเลย

แฮนดิแคป: 0-0.5 –ทีมเหย้า 2.00 –ทีมเยือน 1.96
แฮนดิแคป: 0.5 –ทีมเหย้า 1.74 –ทีมเยือน 2.21
แฮนดิแคป: 0 –ทีมเหย้า 2.38 –ทีมเยือน 1.65
แฮนดิแคป: 0.5-1 –ทีมเหย้า 1.54 –ทีมเยือน 2.64

บอร์นมัธ
ความพร้อมของทีม เดวิด บรู้คส์ มิดฟิลด์ตัวกลาง, จูเนียร์ สตานิลาส มิดฟิลด์ตัวรุก และชาลี แดเนียลส์ เซ็นเตอร์แบ็คบาดเจ็บ, ส่วนแดน กอสลิ่ง มิดฟิลด์กลับมาลงซ้อมกับทีมชุดใหญ่ได้แล้ว แต่ยังไม่น่าจะได้ลงเล่น

การจัดทีม คาดว่าบอร์นมัธจะมาด้วยแผน 4-4-2 โดยแฮร์รี่ วิลสัน, เลวิส คุก และโดมินิค โซลังเก้ สองในสามจะมีโอกาสได้ลงเป็นตัวจริง

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-4-2)
แรมส์เดล: ริโก้, อาเก้, คุก, สมิธ – เฟรเซอร์, เลอร์ม่า, บิลลิง, แฮร์รี่ วิลสัน – โซลันเก้, คัลลัม วิลสัน

เดิมพันกับบอร์นมัธ

แมนฯ ยูไนเต็ด
ในส่วนของผู้เล่นบาดเจ็บ โอเล่ กุนน่าร์ โซลา ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ลุค ชอว์, มาติช และอักเซล ตวนเซเบ้ จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในช่วงหลังเบรกทีมชาติ  ขณะที่พอล ป็อกบา ที่บาดเจ็บข้อเท้า จะกลับมาได้ประมาณเดือนธันวาคม ส่วนแฮร์รี่ แม็กไกวร์, มาร์คัส แรชฟอร์ด และวิคตอร์ ลินเดเลิฟ ต้องรอเช็คความฟิตก่อนเกมอีกครั้ง แต่ก็มีแนวโน้มสูงว่าจะฟิตทันเกมวันเสาร์นี้

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
เด เคอา: ยัง, โรโฮ, แม็กไกวร์, วาน-บิสซาก้า – เฟร็ด, แม็คโทมิเนย์, เปเรย์ร่า – แรชฟอร์ด, มาร์ซิยาล, เจมส์

เดิมพันกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
บอร์นมัธ – เสมอ 3 แพ้ 2
26/10/2019 วัตฟอร์ด 0-0 บอร์นมัธ
19/10/2019 บอร์นมัธ 0-0 นอริช
06/10/2019 อาร์เซนอล 1-0 บอร์นมัธ
28/09/2019 บอร์นมัธ 2-2 เวสต์แฮม
25/09/2019 เบอร์ตัน 2-0 บอร์นมัธ(ลีกคัพ)

แมนฯ ยูไนเต็ด – ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1
30/10/2019 เชลซี 1-2 แมนฯ ยูไนเต็ด(ลีกคัพ)
27/10/2019 นอริช 1-3 แมนฯ ยูไนเต็ด
24/10/2019 ปาร์ติซาน 0-1 แมนฯ ยูไนเต็ด (ยูโรป้าลีก)
20/10/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 ลิเวอร์พูล
06/10/2019 นิวคาสเซิล 1-0 แมนฯ ยูไนเต็ด

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ 5 เสมอ 1
30/12/2018 แมนฯ ยูไนเต็ด 4-1 บอร์นมัธ
03/11/2018 บอร์นมัธ 1-2 แมนฯ ยูไนเต็ด
18/04/2018 บอร์นมัธ 0-2 แมนฯ ยูไนเต็ด
13/12/2017 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 บอร์นมัธ
04/03/2017 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 บอร์นมัธ
14/08/2016 บอร์นมัธ 1-3 แมนฯ ยูไนเต็ด

การทำนายผลบอล
บอร์นมัธ 0-2 แมนฯ ยูไนเต็ด

บอร์นมัธ ยิงประตูไม่ได้เลยทั้งสามนัดที่ลงเล่นในเดือนตุลาคม พวกเขากำลังต้องการชัยชนะและประตูเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม แมนฯ ยูไนเต็ดที่กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจ และกำลังใจดี เชื่อว่าพวกเขาจะบุกมาเก็บสามแต้มกลับบ้านได้ โดยยิงได้มากกว่าหนึ่งประตูเป็นเกมที่สาม

แฮนดิแคป: 0-0.5 –ทีมเหย้า 2.00 –ทีมเยือน 1.96
แฮนดิแคป: 0.5 –ทีมเหย้า 1.74 –ทีมเยือน 2.21
แฮนดิแคป: 0 –ทีมเหย้า 2.38 –ทีมเยือน 1.65
แฮนดิแคป: 0.5-1 –ทีมเหย้า 1.54 –ทีมเยือน 2.64