Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แอสตัน วิลล่า

แมตช์ พรีวิว: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แอสตัน วิลล่า

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แอสตัน วิลล่า
วันที่ 26 ตุลาคม 2019
สนาม เอธิฮัด
เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แอสตัน วิลล่า ได้ที่ W88 คลิกเลย

แฮนดิแคป: 2.5-3 -ทีมเหย้า 1.93 –ทีมเยือน 2.00
แฮนดิแคป: 3 -ทีมเหย้า 2.18 –ทีมเยือน 1.76
แฮนดิแคป: 2.5 -ทีมเหย้า 1.75 –ทีมเยือน 2.20
แฮนดิแคป: 3-3.5 ทีมเหย้า 2.46 –ทีมเยือน 1.61

ผลงานในพรีเมียร์ลีก แมนฯ ซิตี้ไม่แพ้ใครถึง 21 เกมใน 23 นัดหลังสุด, ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตู 9 ใน 10 นัดหลังสุด

ส่วนสถิติในการพบกับแอสตัน วิลล่า ก็ทำได้สุดสวย แมนฯ ซิตี้ ชนะ 10 ใน 11 เกมเหย้าหลังสุดในทุกรายการแข่งขัน และเก็บคลีนชีตได้ 5 ใน 6 นัดหลังสุดที่พบกัน

คาดว่าในเกมนี้ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยอีก ซิตี้ จะเก็บคลีนชีตและยิงประตูวิลล่าได้อย่างน้อย 3 ประตูที่เอธิฮัด

แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สภาพทีม แมนฯ ซิตี้ มีปัญหาผู้เล่นตัวหลักบาดเจ็บหลายคน ไม่นับลีรอย ซาเน่ และอายเมริค ลาปอร์เต้ ที่บาดเจ็บและต้องพักยาวมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ที่บาดเจ็บเพิ่มมาก็มี โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ที่เพิ่งผ่าตัดหัวเข่า ต้องพักนานถึงหกสัปดาห์ และอีกคนก็คือโรดรี้ บาดเจ็บเอ็นร้อยหวายจากเกมแชมเปี้ยนส์ลีกกับอตาลันต้า เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ยังไม่มีการยืนยันว่าต้องพักนานเท่าไหร่

จอห์น สโตนส์ที่เพิ่งหายบาดเจ็บกลับมา น่าจะได้มีโอกาสมากกว่า นิโคลัส โอตาเมนดี้ ในการได้ลงเล่นเป็นเซ็นเตอร์แบ็คคู่กับแฟร์นันดินโญ่

ดาบิด ซิลบา และแบร์นาโด้ ซิลบา ที่ไม่ได้ลงเล่นเกมแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันอังคาร น่าจะได้ออกสตาร์ทในเกมนี้ทั้งคู่ โดยฟิล โฟเดน จะถูกดรอปเป็นตัวสำรอง

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
เอเดอร์สัน: เมนดี้, แฟร์นันดินโญ่, สโตนส์, วอร์คเกอร์ – ดาบิด ซิลบา, กุนโดกัน, เดอ บรุนน์ – สเตอร์ลิง, อาเกวโร่, แบร์นาโด้ ซิลบา

เดิมพันกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้

แอสตัน วิลล่า
ความพร้อมของทีม มีเพียง โจต้า คนเดียวเท่านั้นที่ลงเล่นไม่ได้ เนื่องจากเขาเพิ่งได้เข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อน, เกมรุก เทรเซเก้ต์ ที่เป็นตัวสำรองในเกมกับไบรท์ตันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แล้วถูกเปลี่ยนตัวลงมาแล้วช่วยทีมเปลี่ยนรูปเกมให้ดีขึ้นได้ อาจจะได้ลงเล่นแทน อันวาร์ เอล กาซี่ ทางฝั่งขวา ขณะที่เวสลี่ย์จะได้ยืนเป็นกองหน้าตัวเป้า

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
ฮีตัน: ทาร์เก็ตต์, มิงส์, แองเกิ้ลส์, กิลเบิร์ต – ฮูริเฮน, นากัมบา, แม็คกินน์ – เกรียลิช, เวสลี่ย์, เทรเซเก้ต์

เดิมพันกับแอสตัน วิลล่า

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
แมนฯ ซิตี้ – ชนะ 4 แพ้ 1
23/10/2019 แมนฯ ซิตี้ 5-1 อตาลันต้า(แชมเปี้ยนส์ลีก)
19/10/2019 คริสตัล พาเลซ 0-2 แมนฯ ซิตี้
06/10/2019 แมนฯ ซิตี้ 0-2 วูล์ฟส์
02/10/2019 แมนฯ ซิตี้ 2-0 ดินาโม ซาเกร็บ(แชมเปี้ยนส์ลีก)
28/09/2019 เอฟเวอร์ตัน 1-3 แมนฯ ซิตี้

แอสตัน วิลล่า – ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1
19/10/2019 วิลล่า 2-1 ไบรท์ตัน
05/10/2019 นอริช 1-5 วิลล่า
28/09/2019 วิลล่า 2-2 เบิร์นลี่ย์
26/09/2019 ไบรท์ตัน 1-3 วิลล่า (ลีกคัพ)
22/09/2019 อาร์เซนอล 3-2 วิลล่า

การพบกัน 6 นัดหลังสุด
แมนฯ ซิตี้ ชนะ 5 เสมอ 1
05/03/2016 แมนฯ ซิตี้ 4-0 วิลล่า
30/01/2016 วิลล่า 0-4 แมนฯ ซิตี้(เอฟเอคัพ)
08/11/2015 วิลล่า 0-0 แมนฯ ซิตี้
25/04/2015 แมนฯ ซิตี้ 3-2 วิลล่า
04/10/2014 วิลล่า 0-2 แมนฯ ซิตี้
07/05/2014 แมนฯ ซิตี้ 4-0 วิลล่า

การทำนายผลบอล
แมนฯ ซิตี้ 4-0 วิลล่า

แฮนดิแคป: 2.5-3 -ทีมเหย้า 1.93 –ทีมเยือน 2.00
แฮนดิแคป: 3 -ทีมเหย้า 2.18 –ทีมเยือน 1.76
แฮนดิแคป: 2.5 -ทีมเหย้า 1.75 –ทีมเยือน 2.20
แฮนดิแคป: 3-3.5 ทีมเหย้า 2.46 –ทีมเยือน 1.61