Home / การทำนายผลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก / แมตช์ พรีวิว: เลเวอร์คูเซ่น vs แอตเลติโก มาดริด

แมตช์ พรีวิว: เลเวอร์คูเซ่น vs แอตเลติโก มาดริด

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2019/20
ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น vs แอตเลติโก มาดริด
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2019
สนาม เบย์อารีน่า
เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น vs แอตเลติโก มาดริด ได้ที่ W88 คลิกเลย

แฮนดิแคป: 0 -ทีมเหย้า 2.02 –ทีมเยือน 1.91
แฮนดิแคป: 0-0.5 -ทีมเหย้า 1.68 –ทีมเยือน 2.32
แฮนดิแคป: 0-0.5 -ทีมเหย้า 2.39 –ทีมเยือน 1.64
แฮนดิแคป: 0.5 ทีมเหย้า 1.53 –ทีมเยือน 2.67

เลเวอร์คูเซ่น ชนะเพียงแค่หนึ่งในเจ็ดเกมหลังสุดในทุกรายการแข่งขัน ขณะที่แอต.มาดริด ไม่แพ้ใครใน 11 เกมหลังสุดในทุกรายการแข่งขัน โดยเสมอถึง 7 เกม คาดว่าในเกมนี้ มีความเป็นได้ที่จะเสมอแบบสกอร์ไม่สูง แต่หากชนะ แอต.มาดริดมีโอกาสมากกว่า แต่สกอร์จะไม่ห่างเกินหนึ่งลูก

เลเวอร์คูเซ่น
ดาเล่ย์ ซิงกราเว่น เซ็นเตอร์แบ็ค และลาร์ส เบนเดอร์ มิดฟิลด์ตัวรับบาดเจ็บ ชวดลงสนาม ส่วนลีออน ไบลี่ย์ มิดฟิลด์ตัวรุกที่บาดจ็บในเกมเมื่อสุดสัปดาห์จนต้องถูกส่งตัวออกจากสนาม ฟื้นตัวพร้อมกลับมาลงสนาม แต่อาจได้นั่งสำรองไปก่อน, ชาร์ลส์ อรานกิซ กับ เคเร็ม เดมีร์บาย สองมิดฟิลด์ตัวกลาง ต้องแข่งกันว่าใครจะได้ออกสตาร์ทในวันพุธนี้ คาดว่าโอกาสน่าจะเป็นของเดมีร์บาย เนื่องจากอรานกิซ มีสะสมไว้แล้วสองใบเหลือง

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-2-3-1)
ราเด็คกี้: เวนเดลล์, เบนเดอร์, ทาห์, ไวเซอร์ – เดมีร์บาย, เบาม์การ์ทลิงเกอร์ – อามิรี่, ฮาเวิร์ตซ์, เบลลาราบี้ – โฟลลันด์

เดิมพันกับเลเวอร์คูเซ่น

แอต.มาดริด
ความพร้อมของทีม ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้ แบ็คขวา บาดเจ็บ ขณะที่ชูเอา เฟลิกซ์ ใกล้จะกลับมาได้แล้ว แต่ยังไม่ทันวันพุธนี้ ส่วนโฆเซ่ ฆิเมเนซ และสเตฟาน ซาวิช  ก็ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะฟิตทันลงเล่นเกมนี้ได้หรือไม่

การจัดทัพ อังเคล คอร์เรอา ลงเป็นกองหน้าคู่กับ อัลบาโร่ โมราต้า ส่วนดิเอโก้ คอสต้า นั่งสำรอง, ในตำแหน่งแบ็คซ้าย ซานติอาโก้ อาริอาส จะได้ลงเล่นแทน คีแรน ทริปเปียร์

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-4-2)
โอบลัค: โลดี้, เฟลิเป้, เฮอร์โมโซ, อารีอาส – ญีเกซ, แอร์เรร่า, พาร์เท่ย์, โกเก้ – คอร์เรอา, โมราต้า

เดิมพันกับแอต.มาดริด

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
เลเวอร์คูเซ่น – ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3
02/11/2019 เลเวอร์คูเซ่น 1-2 มึนเช่นกลัดบัค
30/10/2019 เลเวอร์คูเซ่น 1-0 พาเดอร์บอร์น(เดเอฟเบโพคาล)
26/10/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2-3 แวร์เดอร์เบรเมน
22/10/2019 แอต.มาดริด 1-0 เลเวอร์คูเซ่น(แชมเปี้ยนส์ลีก)
18-10-2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 3-0 เลเวอร์คูเซ่น

แอต.มาดริด – ชนะ 2 เสมอ 3
03/11/2019 เซบีญ่า 1-1 แอต.มาดริด
30/10/2019 อลาเบส 1-1 แอต.มาดริด
27/10/2019 แอต.มาดริด 2-0 แอทเลติก บิลเบา
22/10/2019 แอต.มาดริด 1-0 เลเวอร์คูเซ่น(แชมเปี้ยนส์ลีก)
19/10/2019 แอต.มาดริด 1-1 บาเลนเซีย

การพบกัน 6 นัดหลังสุด
เลเวอร์คูเซ่น ชนะ 1/ เสมอ 2 /แอต.มาดริด ชนะ
UCL 22/10/2019 แอต.มาดริด 1-0 เลเวอร์คูเซ่น
UCL 15/03/2017 แอต.มาดริด 0-0 เลเวอร์คูเซ่น
UCL 21/02/2017 เลเวอร์คูเซ่น 2-4 แอต.มาดริด
UCL 17/03/2015 แอต.มาดริด 1-0 เลเวอร์คูเซ่น
UCL 25/02/2015 เลเวอร์คูเซ่น 1-0 แอต.มาดริด
UEL 16/12/2010 เลเวอร์คูเซ่น 1-1 แอต.มาดริด

การทำนายผลบอล
เลเวอร์คูเซ่น 0–1 แอต.มาดริด

แฮนดิแคป: 0 -ทีมเหย้า 2.02 –ทีมเยือน 1.91
แฮนดิแคป: 0-0.5 -ทีมเหย้า 1.68 –ทีมเยือน 2.32
แฮนดิแคป: 0-0.5 -ทีมเหย้า 2.39 –ทีมเยือน 1.64
แฮนดิแคป: 0.5 ทีมเหย้า 1.53 –ทีมเยือน 2.67