Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: เลสเตอร์ ซิตี้ vs อาร์เซนอล

แมตช์ พรีวิว: เลสเตอร์ ซิตี้ vs อาร์เซนอล

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
เลสเตอร์ ซิตี้ vs อาร์เซนอล
วันที่ 9 พฤศจิกายน 2019
สนาม คิงพาวเวอร์ สเตเดียม
เวลา 00.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน เลสเตอร์ ซิตี้ vs อาร์เซนอล ได้ที่ W88 คลิกเลย

แฮนดิแคป: 0.5 –ทีมเหย้า 2.05 –ทีมเยือน 1.89
แฮนดิแคป: 0-0.5 –ทีมเหย้า 1.80 –ทีมเยือน 2.11
แฮนดิแคป: 0.5-1 –ทีมเหย้า 2.36 –ทีมเยือน 1.65

เลสเตอร์ ซิตี้
ความพร้อมของทีม มีเพียง แม็ตตี้ เจมส์ นักเตะกองกลางคนเดียวเท่านั้นที่บาดเจ็บ, คาดว่า เบรนดอน รอดเจอร์ส จะจัดทีมชุดเดียวกันกับที่เอาชนะคริสตัลพาเลซเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาลงต้อนรับอาร์เซนอลในวันเสาร์นี้

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-5-1)
ชไมเคิล: ชิลเวลล์, โซยุนคู, อีแวนส์, เปเรย์ร่า – บาร์นส์, แมดดิสัน, เอ็นดีดี้, ตีเลอม็องส์, เปเรซ – วาร์ดี้

เดิมพันกับเลสเตอร์ ซิตี้

อาร์เซนอล
ความพร้อมของทีม ดานี่ เซบายอส ที่ได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายในช่วงครึ่งแรกของเกมยูโรป้าลีกที่พบกับวิตอเรียในช่วงกลางสัปดาห์ จนต้องถูกส่งตัวออกจากสนาม ยังไม่มีความชัดเจนว่าเขาจะฟื้นตัวทันลงเล่นเกมนี้ได้หรือไม่ ส่วนกรานิต ชาก้า ก็จะยังคงไม่มีส่วนร่วมในเกมนี้กับทีม ไม่ว่าจะตัวจริงหรือตัวสำรอง, ส่วนการจัดทีมในเกมรุก อูไน เอเมรี่ จะส่ง โจ วิลล็อค ลงยืนข้างหลังกองหน้าตัวเป้า อเล็กซองเดร์ ลากาแซตต์

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-2-3-1)
เลโน: เทียร์นี่ย์, ลุยซ์, โซคราติส, แชมเบอร์ส – เกนดูซี่, ตอร์เรย์ร่า – โอบาเมย็อง, วิลล็อค, เปเป้ – ลากาแซตต์

เดิมพันกับอาร์เซนอล

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
อาร์เซนอล ชนะ 1 เสมอ 4
31/10/2019 ลิเวอร์พูล 5(5)-5(4) อาร์เซนอล (ลีกคัพ)
27/10/2019 อาร์เซนอล 2-2 คริสตัล พาเลซ
25/10/2019 อาร์เซนอล 3-2 วิตอเรีย กิมาไรส์ (ยูโรป้าลีก)
22/10/2019 เชฟฟิลด์ 1-0 อาร์เซนอล
06/10/2019 อาร์เซนอล 1-0 บอร์นมัธ

เลสเตอร์ ชนะ 4 แพ้ 1
03/11/2019 พาเลซ 0-2 เลสเตอร์
30/10/2019 เบอร์ตัน 1-3 เลสเตอร์(ลีกคัพ)
26/10/2019 เซาแธมป์ตัน 0-9 เลสเตอร์
19/10/2019 เลสเตอร์ 2-1 เบิร์นลี่ย์
05/10/2019 ลิเวอร์พูล 2-1 เลสเตอร์

สถิติในการพบกัน 6 นัดหลังสุด
เลสเตอร์ ชนะ 2 / เสมอ 1 / อาร์เซนอล 3
28/04/2019 เลสเตอร์ 3-0 อาร์เซนอล
22/10/2018 อาร์เซนอล 3-1 เลสเตอร์
09/05/2018 เลสเตอร์ 3-1 อาร์เซนอล
11/08/2017 อาร์เซนอล 4-3 เลสเตอร์
26/04/2017 อาร์เซนอล 1-0 เลสเตอร์
20/08/2016 เลสเตอร์ 0-0 อาร์เซนอล

การทำนายผลบอล
เลสเตอร์ 2-1 อาร์เซนอล

อาร์เซนอลเป็นฝ่ายแพ้ในการมาเยือน คิงพาวเวอร์สเตเดียม ในสองครั้งหลังสุด และเสียประตูเกมละ 3 ลูก คาดว่าในวันเสาร์ สถิตินี้จะยังคงดำเนินต่อไป

แฮนดิแคป: 0.5 –ทีมเหย้า 2.05 –ทีมเยือน 1.89
แฮนดิแคป: 0-0.5 –ทีมเหย้า 1.80 –ทีมเยือน 2.11
แฮนดิแคป: 0.5-1 –ทีมเหย้า 2.36 –ทีมเยือน 1.65