Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: เบิร์นลี่ย์ vs เชลซี

แมตช์ พรีวิว: เบิร์นลี่ย์ vs เชลซี

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
เบิร์นลี่ย์ vs เชลซี
วันที่ 26 ตุลาคม 2019
สนาม เทิร์ฟมัวร์
เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน เบิร์นลี่ย์ vs เชลซี ได้ที่ W88 คลิกเลย

แฮนดิแคป: 0.5-1 -ทีมเหย้า 1.94 –ทีมเยือน 2.00
แฮนดิแคป: 0.5 -ทีมเหย้า 2.17 –ทีมเยือน 1.77
แฮนดิแคป: 1 -ทีมเหย้า 1.65 –ทีมเยือน 2.37
แฮนดิแคป: 0-0.5 -ทีมเหย้า 2.60 –ทีมเยือน 1.55

เบิร์นลี่ย์เพิ่งถูกหยุดสถิติไร้พ่าย 4 นัดติดต่อด้วยการแพ้เลสเตอร์ 2-1 ทั้งๆ ที่เป็นฝ่ายออกนำไปก่อน ส่วนเชลซี ชนะติดต่อกันมา 6 นัดในทุกรายการแข่งขัน โดยในเกมล่าสุด เพิ่งบุกไปชนะอาแจ็กซ์ 1-0 ในวันพุธที่ผ่านมา

สถิติในการพบกัน เชลซี เป็นฝ่ายชนะเบิร์นลี่ย์ในเกมเยือน 5 ครั้งหลังสุด แต่เก็บคลีนชีตได้เพียงหนึ่งครั้งใน 5 เกมนั้น เกมนี้ก็เช่นกัน เราคาดว่าเชลซีจะชนะ แต่จะโดนเจาะประตูได้

เบิร์นลี่ย์

ความพร้อมของทีม โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน กองหน้าตัวริมเส้นด้านขวา บาดเจ็บ, แดนนี่ ดริ๊งวอเตอร์ นักเตะของเชลซีที่มาอยู่กับเบิร์นลี่ย์ด้วยสัญญายืมตัว จะไม่สามารถลงเล่นในเกมนี้ได้ตามข้อตกลงของสัญญา แต่ถึงไม่มีพันธะสัญญาก็ลงเล่นไม่ได้อยู่ดี เนื่องจากบาดเจ็บ

ส่วนแอชลี่ย์ บาร์นส์ กองหน้าตัวเป้าที่ไม่ได้ลงเล่นเกมกับเลสเตอร์ ซิตี้ในสุดสัปดาห์ที่ผ่าน เนื่องจากมีอาการเจ็บที่ขาหนีบ ยังต้องรอเช็คความฟิตก่อน ซึ่งฌอน ได๊ช์ ผู้จัดการทีมเบิร์นลี่ย์ก็กำลังลุ้นอย่างหนักว่ากองหน้าตัวเก่งของเขาจะกลับมาลงสนามทันหรือไม่ ส่วนแจ็ค คอร์ค ที่บาดเจ็บหัวไหล่ และต้องพักมานานเกือบเดือน หายเจ็บกลับมาแล้ว และฌอน ได๊ช์จะส่งเขาลงต้อนรับสโมสรเก่าของเขาในวันเสาร์นี้

ในตำแหน่งของมิดฟิลด์ฝั่งซ้ายสุด ต้องแข่งขันกันระหว่าง ดไวท์ แม็คนีล และร็อบบี้ เบรดี้ แต่คาดว่าได๊ช์น่าจะเป็นของแม็คนีลมากกว่า

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-4-2)
โป๊ป: ปีเตอร์ส, มี, ทาร์คอฟสกี้, โลว์ตัน – แม็คนีล, เวสต์วู้ด, คอร์ค, เฮนดริก – วูด, บาร์นส์

เดิมพันกับเบิร์นลี่ย์

เชลซี

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ และ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ที่ผ่านความฟิตและได้ลงเล่นในเกมที่ชนะอาแจ็กซ์ 1-0 จะพลาดลงสนามในเกมนี้ เนื่องจากบาดเจ็บอีก ส่วนอันเดรียส คริสเต็นเซ่น และรอสส์ บาร์คลี่ย์ สองคนนี้บาดเจ็บ ก็จะไม่ได้ไปเยือนเบิร์นลี่ย์ด้วยเช่นกัน

คริสเตียน พูลิซิช ที่เป็นตัวสำรองแล้วถูกเปลี่ยนลงมาช่วยให้รูปเกมดีขึ้นในสองนัดหลัง อาจจะได้ออกสตาร์ทในเกมนี้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนสิงหาคม

คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ยังคงมีอาการเจ็บจากการที่เอ็นร้อยหวายฉีกในเกมกับเบิร์นลี่ย์ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา เขาจะได้พักในเกมนี้ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่พูลิซิชจะได้ลงเล่น

ถึงแม้ว่า มิชี่ บาตชูอายี่ ที่เป็นตัวสำรองแล้วถูกเปลี่ยนตัวลงมายิงประตูช่วยให้เชลซีเอาชนะอาแจ็กซ์มาได้ แต่คาดว่าแฟร้งค์ แลมพาร์ด น่าจะให้โอกาสแทมมี่ อับราฮัม ได้ออกสตาร์ทก่อน ขณะที่อีเมอร์สันที่ปกติจะเป็นตัวเลือกแรกของ แลมพาร์ด แต่หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บ มาร์คอส อลอนโซ ได้ลงเล่นแทนและทำผลงานได้ดีในช่วงที่เขาไม่อยู่ อาจได้รับโอกาสลงเล่นต่อในวันเสาร์นี้ ส่วนรีซ เจมส์ ก็อาจจะได้ลงเล่นในตำแหน่งแบ็คขวาแทนเซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
เกป้า: อีเมอร์สัน, โทโมริ, ซูม่า, เจมส์ – เม้านท์, จอร์จินโญ่,โควาซิช – พูลิซิช, อับราฮัม, วิลเลียน

เดิมพันกับเชลซี

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
เบิร์นลี่ย์ – ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1
19/10/2019 เลสเตอร์ 2-1 เบิร์นลี่ย์
05/10/2019 เบิร์นลี่ย์ 1-0 เอฟเวอร์ตัน
28/09/2019 แอสตัน วิลล่า 2-2 เบิร์นลีย์
21/09/2019 เบิร์นลี่ย 2-0 นอริช
14/09/2019 ไบรท์ตัน 1-1 เบิร์นลี่ย์

เชลซี – ชนะ 5
23/10/2019  อาแจ็กซ์ 0-1 เชลซี (แชมเปี้ยนส์ลีก)
19/10/2019 เชลซี 1-0 นิวคาสเซิล
06/10/2019  เซาแธมป์ตัน 1-4 เชลซี
03/10/2019  ลีลล์ 1-2 เชลซี (แชมเปี้ยนส์ลีก)
28/09/2019  เชลซี 2-0 ไบรท์ตัน

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
เบิร์นลี่ย์ ชนะ 1 เสมอ 2 เชลซี ชนะ 3
22/04/2019 เชลซี 2-2 เบิร์นลี่ย์
28/10/2018 เบิร์นลี่ย์ 0-4 เชลซี
19/04/2018 เบิร์นลี่ย์ 1-2 เชลซี
12/08/2017 เชลซี 2-3 เบิร์นลี่ย์
12/02/2017 เบิร์นลี่ย์ 1-1 เชลซี
27/08/2016 เชลซี 3-0 เบิร์นลี่ย์

การทำนายผลบอล
เบิร์นลี่ย์ 1-2 เชลซี

แฮนดิแคป: 0.5-1 -ทีมเหย้า 1.94 –ทีมเยือน 2.00
แฮนดิแคป: 0.5 -ทีมเหย้า 2.17 –ทีมเยือน 1.77
แฮนดิแคป: 1 -ทีมเหย้า 1.65 –ทีมเยือน 2.37
แฮนดิแคป: 0-0.5 -ทีมเหย้า 2.60 –ทีมเยือน 1.55