Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: เชลซี vs คริสตัล พาเลซ

แมตช์ พรีวิว: เชลซี vs คริสตัล พาเลซ

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
เชลซี vs คริสตัล พาเลซ
วันที่ 9 พฤศจิกายน 2019
สนามแสตมฟอร์ด บริดจ์
เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน เชลซี vs คริสตัล พาเลซ ได้ที่ W88 คลิกเลย

แฮนดิแคป: 1.5 –ทีมเหย้า 1.98 –ทีมเยือน 1.97
แฮนดิแคป: 1-1.5 –ทีมเหย้า 1.74 –ทีมเยือน 2.20
แฮนดิแคป: 1.5-2 –ทีมเหย้า 2.27 –ทีมเยือน 1.70

เชลซี
ในส่วนของผู้เล่นบาดเจ็บ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ยังคงต้องพักต่อ, รอสส์ บาร์คลี่ย์ ใกล้จะกลับมาได้แล้ว แต่ยังไม่น่าจะทันเกมนี้ อย่างไรก็ตาม บาร์คลี่ย์ก็มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษของแกเร็ธ เซ้าธ์เกต ในรอบนี้ด้วย, เมสัน เมานท์ได้รับบาดเจ็บจากเกมที่เสมอกับอาแจ็กซ์เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะสามารถลงเล่นในเกมนี้ได้หรือไม่ คาดว่าแฟร้งค์ แลมพาร์ด จะส่ง คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ลงเล่นแทนในตำแหน่งปีกซ้าย, จอร์จินโญ่ ติดโทษแบน แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงที่จะได้เอ็นโกโล ก็องเต้ กลับมาช่วยทีมในแดนกลาง

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-2-3-1)
เกป้า: อีเมอร์สัน, โทโมริ, ซูม่า, อัซปิลิกวยต้า – ก็องเต้, โควาซิ – พูลิซิช, วิลเลียน, ฮัดสัน-โอดอย – อับราฮัม

เดิมพันกับเชลซี

คริสตัล พาเลซ
ความพร้อมของทีม มามาดู ชาโก้ และคอนเนอร์ วิคแฮม บาดเจ็บ ทั้งคู่จะเกมกับเชลซีในวันเสาร์นี้ ส่วนแกรี่ เคฮิล, เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, ชีคคู คูยาเต้ และแอนดรอส ทาวน์เซนด์ ต้องรอประเมินอาการก่อนออกเดินทางไปเยือน แสตมฟอร์ดบริดจ์ อีกครั้ง, หากแม็คอาร์เธอร์ และคูยาเต้ ฟื้นตัวไม่ทันเกมนี้ คาดว่ารอย ฮอดจ์สัน จะส่ง แม็กซ์ เมเยอร์ และเจมส์ แม็คคาร์ธี่ ลงทำหน้าที่แทนในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-5-1)
เฮนเนสซี่ย์: อานโฮลท์, เคฮิล, ทอมกินส์, วอร์ด – ชลุปป์, แม็คคาร์ธี่, มิลิโวโยวิช, เมเยอร์, ซาฮา – อายิว

เดิมพันกับคริสตัล พาเลซ

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
เชลซี – ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1
06/11/2019 เชลซี 4-4 อาแจ็กซ์(แชมเปี้ยนส์ลีก)
03/11/2019 วัตฟอร์ด 1-2 เชลซี
31/10/2019 เชลซี 1-2 แมนฯ ยูไนเต็ด(ลีกคัพ)
26/10/2019 เบิร์นลี่ย์ 2-4 เชลซี
23/10/2019 อาแจ็กซ์ 0-1 เชลซี(แชมเปี้ยนส์ลีก)

พาเลซ – ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2
03/11/2019 พาเลซ 0-2 เลสเตอร์
27/10/2019 อาร์เซนอล 2-2 พาเลซ
19/10/2019 พาเลซ 0-2 แมนฯ ซิตี้
05/10/2019 เวสต์แฮม 1-2 พาเลซ
28/09/2019 พาเลซ 2-0 นอริช

สถิติในการพบกัน 6 นัดหลังสุด
เชลซี ชนะ 4 / พาเลซ ชนะ 2
30/12/2018 พาเลซ 0-1 เชลซี
04/11/2018 เชลซี 3-1 พาเลซ
10/03/2018 เชลซี 2-1 พาเลซ
14/10/2017 พาเลซ 2-1 เชลซี
01/04/2017 เชลซี 1-2 พาเลซ
17/12/2016 พาเลซ 0-1 เชลซี

การทำนายผลบอล
เชลซี 2-0 พาเลซ

เชลซี ชนะเกมลีกติดต่อกันใน 5 นัดหลังสุด และชนะ คริสตัลพาเลซ ในการพบกันสามครั้งหลังสุดในทุกรายการแข่งขัน ขณะที่พาเลซ เสียอย่างน้อยสองประตูในสามเกมหลังสุดในลีก คาดว่าเกมนี้ เชลซีจะยิงอย่างน้อย 2 ประตู พร้อมกับเก็บคลีนชีตในบ้านได้

แฮนดิแคป: 1.5 –ทีมเหย้า 1.98 –ทีมเยือน 1.97
แฮนดิแคป: 1-1.5 –ทีมเหย้า 1.74 –ทีมเยือน 2.20
แฮนดิแคป: 1.5-2 –ทีมเหย้า 2.27 –ทีมเยือน 1.70