Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: อาร์เซนอล vs เบิร์นลี่ย์

แมตช์ พรีวิว: อาร์เซนอล vs เบิร์นลี่ย์

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
อาร์เซนอล vs เบิร์นลี่ย์
วันที่ 17 สิงหาคม 2019
สนาม เอมิเรตส์ สเตเดียม
เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน อาร์เซนอล vs เบิร์นลี่ย์ ได้ที่ W88 คลิกเลย

แต้มต่อ: 1.5-2 –ทีมเหย้า 2.04 –ทีมเยือน 1.86
แต้มต่อ: 1.5 –ทีมเหย้า 1.80 –ทีมเยือน 2.08
แต้มต่อ: 2 –ทีมเหย้า 2.33 –ทีมเยือน 1.65
แต้มต่อ: 1-1.5 –ทีมเหย้า 1.58 –ทีมเยือน 2.48

อาร์เซนอล
ในเกมแรกของฤดูกาล อูไน เอเมรี่ จัดทีมลงเล่นที่เซอร์ไพร้ส์ทุกคนมาก โดยให้นักเตะที่เซ็นสัญญาเข้ามาใหม่ทุกคนนั่งสำรอง แล้วให้ รีสส์ เนลสัน และ โจ วิลล็อค สองดาวรุ่งวัย 19 ปี ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง

ผู้จัดการทีมปืนใหญ่กล่าวว่า เมซุต โอซิล และ เซอัด โคลาซินัค อาจจะมีชื่อลงเล่นในเกมสุดสัปดาห์นี้ หลังจากที่พลาดลงในเกมเปิดสนามเนื่องจากเหตุผลเรื่องความปลอดภัย แม้ว่าโอซิล จะยังไม่แน่ชัดเกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยก็ตาม

คีแรน เทียร์นี่ย์ หายบาดเจ็บแล้ว แต่ยังไม่น่าจะได้ลงเล่นในเกมนี้ ส่วน กรานิต ชาก้า ต้องรอประเมินอาการก่อน, ดานี่ เซบายอส และนิโคลัส เปเป้ จะได้ลงสนามเป็นตัวจริง ในขณะที่ ดาบิด ลุยซ์ อาจจะต้องเป็นตัวสำรองก่อน

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
เลโน่: มอนเรอัล, โซคราติส, แชมเบอร์ส, เมตแลนด์-ไนล์ส – เซบายอส, ชาก้า, เกนดูซี่ – โอบาเมย็อง, ลากาแซ็ตต์, เปเป้

เดิมพันกับอาร์เซนอล

เบิร์นลี่ย์
หลังจากเอาชนะเซาแธมป์ตันในเกมเปิดสนาม 3-0 และไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติม คาดว่า ฌอน ได๊ช์ น่าจะจัดผู้เล่นชุดเดิมลงสนามในสุดสัปดาห์นี้

เจย์ โรดริเกซ อาจจะต้องทนนั่งสำรองต่อไป ในขณะที่ เอริค ปีเตอร์ส แบ็คซ้ายที่เพิ่งซื้อเข้ามาใหม่โชว์ฟอร์มได้ดีในเกมเปิดสนาม ก็จะได้ลงเล่นต่อ

ส่วน สตีเฟ่น เดอโฟร์ มิดฟิลด์ตัวกลางบาดเจ็บ ลงเล่นไม่ได้แน่นอน ส่วน แดนนี่ ดริ๊งค์วอเตอร์ ต้องรอประเมินอาการก่อน ขณะที่ ร็อบบี้ เบรดี้ มิดฟิลด์ฝั่งซ้าย และ ชาร์ลี เทย์เลอร์ เซ็นเตอร์แบ็ค รอเช็คความฟิต

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-4-2)
โป๊ป: ปีเตอร์ส, มี, ทาร์คอฟสกี้, โลว์ตัน – แม็คนีล, เวสต์วู้ด, คอร์ค, กุ๊ดมุนด์สสัน – วูด, บาร์นส์

เดิมพันกับเบิร์นลี่ย์

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
อาร์เซนอล – ชนะ 3 แพ้ 2
21/07/2019 อาร์เซนอล 3-0 ฟิออเรนติน่า
24/07/2019 เรอัล มาดริด 2(3)-2(2) อาร์เซนอล
28/07/2019 อาร์เซนอล 1-2 ลียง
01/08/2019 อังเกอร์ส 1(3)-1(4) อาร์เซนอล
05/08/2019 บาร์เซโลน่า 2-1 อาร์เซนอล
10/08/2019 นิวคาสเซิล 0-1 อาร์เซนอล

เบิร์นลี่ย์ – ชนะ 4 เสมอ 1
24/07/2019  ฟลีตวู้ด 0-2 เบิร์นลี่ย์
27/07/2019  วีแกน แอทเลติค 2-2 เบิร์นลี่ย์
31/07/2019  เบิร์นลี่ย์ 6-1 โอจีซี ไนซ์
03/08/2019  เบิร์นลี่ย์ 2-0 ปาร์มา
10/08/2019  เบิร์นลี่ย์ 3-0 เซาแธมป์ตัน

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
อาร์เซนอล ชนะ 6
12/05/2019 เบิร์นลี่ย์ 1-3 อาร์เซนอล
22/12/2018 อาร์เซนอล 3-1 เบิร์นลี่ย์
06/05/2018 อาร์เซนอล 5-0 เบิร์นลี่ย์
26/11/2017 เบิร์นลี่ย์ 0-1 อาร์เซนอล
22/01/2017 อาร์เซนอล 2-1 เบิร์นลี่ย์
02/10/2016 เบิร์นลี่ย์ 0-1 อาร์เซนอล

การทำนายผลบอล
อาร์เซนอล 3-1 เบิร์นลี่ย์

แต้มต่อ: 1.5-2 –ทีมเหย้า 2.04 –ทีมเยือน 1.86
แต้มต่อ: 1.5 –ทีมเหย้า 1.80 –ทีมเยือน 2.08
แต้มต่อ: 2 –ทีมเหย้า 2.33 –ทีมเยือน 1.65
แต้มต่อ: 1-1.5 –ทีมเหย้า 1.58 –ทีมเยือน 2.48