แมตช์ พรีวิว: วุลเวอร์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส vs เลสเตอร์ ซิตี้

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2020/21
วุลเวอร์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส vs เลสเตอร์ ซิตี้
วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2021
สนามโมลินิวซ์
เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

แฮนดิแคป: 0-0.5 –ทีมเหย้า 2.01 -ทีมเยือน 1.90
แฮนดิแคป: 0.5 –ทีมเหย้า 1.74 –ทีมเยือน 2.16
แฮนดิแคป: 0 –ทีมเหย้า 2.49 -ทีมเยือน 1.57
แฮนดิแคป: 0.5-1 –ทีมเหย้า 1.54 -ทีมเยือน 2.58


ข้อมูลและสถิติที่น่าสนใจ:

วูล์ฟส์ แพ้ 3 ใน 5 เกมหลังสุด ในรายการพรีเมียร์ลีก
วูล์ฟส์ แพ้ 2 ใน 3 เกมเหย้าหลังสุด ในรายการพรีเมียร์ลีก
วูล์ฟส์ ยิงได้อย่างน้อยเกมละ 2 ประตูใน 3 เกมหลังสุด ในรายการพรีเมียร์ลีก
วูล์ฟส์ ยิงประตูไม่ได้เลยใน 3 เกมหลังสุดที่พบกับเลสเตอร์ ในรายการพรีเมียร์ลีก
เลสเตอร์ ชนะ 6 ใน 8 เกมหลังสุด ในทุกรายการแข่งขัน
เลสเตอร์ ชนะ 8 ใน 11 เกมเยือนหลังสุด ในรายการพรีเมียร์ลีก

 

วูล์ฟส์

สภาพทีม มาร์ซาล แบ็คซ้าย, ราย็อง ไอต์ นูรี่ แบ็คซ้าย, จอนนี่ กาสโตร แบ็คซ้าย, โรแม็ง ซาอิสส์ เซ็นเตอร์แบ็ค และราอูล ฆิมิเนซ ผู้เล่นทั้งหมดที่กล่าวมานี้บาดเจ็บอยู่

วูล์ฟส์ ยิงแซงขึ้นมาชนะอาร์เซนอล 2-1 ได้หลังจากที่ถูกยิงนำไปก่อน 1-0 ในเกมเมื่อกลางสัปดาห์

เนื่องจากตอนนี้ทีมหมาป่าขาดแคลนผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้าย คาดว่านูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ อาจเปลี่ยนกลับไปใช้แผนกองหลังสี่คน

แม้ว่าพวกเขาจะชนะในเกมล่าสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วอาร์เซนอลเป็นฝ่ายเข้ารุมฉีกทึ้งพวกเขาออกเป็นชิ้นๆ ก่อนที่ดาบิด ลุยซ์ จะถูกใบแดงไล่ออกจากสนามและเหลือผู้เล่นสิบคน อย่างไรก็ตาม นูโน่ อาจไม่มีทางเลือกมากนัก นอกจากจะใช้แผนเดิมอีกในเกมนี้

ชูเอา มูตินโญ่ เป็นผู้เล่นที่อยู่นอกสายตา จนกระทั่งเขามายิงประตูชัยให้กับวูล์ฟส์ ในเกมกับอาร์เซนอล คาดว่าเขาจะได้ออกสตาร์ทต่อเนื่องในเกมนี้

รายชื่อ 11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม (4-2-3-1):
ปาทริซิโอ: คิลแมน, คัวดี้, โบลี่, เซเมโด้ – เนเวส, มูตินโญ่ – เนโต้, โพเดนซ์, ตราโอเร่ – โฆเซ่


เลสเตอร์

ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค คักลาร์ โซยุนคู จะได้ลงเล่นแทนเวสลี่ย์ โฟนาน่า ที่บาดเจ็บ ต้องพักร่วมเดือน

เบรนดอน ร็อดเจอร์ส มั่นใจว่าสองผู้เล่นคนสำคัญอย่าง วิลฟรีด เอ็นดีดี้ และเจมี่ วาร์ดี้ พร้อมกลับมาลงสนามในเกมสุดสัปดาห์นี้

ในตำแหน่งแบ็คขวา ทิโมธี กาสตานเญ่ ยังไม่น่าจะฟิตทันลงเล่นในเกมนี้ ดังนั้นคาดว่าริคาร์โด้ เปเรยร่า จะได้ออกสตาร์ทต่อเนื่องอีกเกม

รายชื่อ 11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม (4-2-3-1):
ชไมเคิ่ล: จัสติน, โซยุนคู, อีแวนส์, เปเรย์ร่า – เอ็นดีดี้, ตีเลอม็องส์ – บาร์นส์, แมดดิสัน, อัลไบรท์ตัน – วาร์ดี้


ผลงานย้อนหลัง 5 นัด
วูล์ฟส์ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2
02/02/2021 วูล์ฟส์ 2-1 อาร์เซนอล
30/01/2021 คริสตัลพาเลซ 1-0 วูล์ฟส์
27/01/2021 เชลซี 0-0 วูล์ฟส์
22/01/2021 ชอร์เล่ย์ 0-1 วูล์ฟส์ (เอฟเอคัพ)
16/01/2021 วูล์ฟส์ 2-3 เวสต์ บรอมวิช

เลสเตอร์ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1
03/02/2021 ฟูแล่ม 0-2 เลสเตอร์
31/01/2021 เลสเตอร์ 1-3 ลีดส์
27/01/2021 เอฟเวอร์ตัน 1-1 เลสเตอร์
24/01/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1-3 เลสเตอร์ (เอฟเอคัพ)
19/01/2021 เลสเตอร์ 2-0 เชลซี


สถิติการพบกัน 6 นัดหลังสุด
วูล์ฟส์ ชนะ 1 / เสมอ 2 / เลสเตอร์ ชนะ 3
08-11-2020 เลสเตอร์ 1-0 วูล์ฟส์
14-02-2020 วูล์ฟส์ 0-0 เลสเตอร์
11-08-2019 เลสเตอร์ 0-0 วูล์ฟส์
19-01-2019 วูล์ฟส์ 4-3 เลสเตอร์
25-09-2018 วูล์ฟส์ 0(1)-0(3) เลสเตอร์ (คาราบาวคัพ)
18-08-2018 เลสเตอร์ 2-0 วูล์ฟส์


การทำนายผลบอล
วูล์ฟส์ 0-2 เลสเตอร์


แฮนดิแคป: 0-0.5 –ทีมเหย้า 2.01 -ทีมเยือน 1.90
แฮนดิแคป: 0.5 –ทีมเหย้า 1.74 –ทีมเยือน 2.16
แฮนดิแคป: 0 –ทีมเหย้า 2.49 -ทีมเยือน 1.57
แฮนดิแคป: 0.5-1 –ทีมเหย้า 1.54 -ทีมเยือน 2.58