Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: ลิเวอร์พูล vs นอร์วิช ซิตี้

แมตช์ พรีวิว: ลิเวอร์พูล vs นอร์วิช ซิตี้

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
ลิเวอร์พูล vs นอร์วิช ซิตี้
วันที่ 10 สิงหาคม 2019
สนาม แอนฟิลด์
เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน ลิเวอร์พูล vs นอร์วิช ซิตี้ ได้ที่ W88 คลิกเลย

แต้มต่อ: 2 –ทีมเหย้า 1.87 –ทีมเยือน 2.04
แต้มต่อ: 2-2.5 –ทีมเหย้า 2.14 –ทีมเยือน 1.75
แต้มต่อ: 1.5-2 –ทีมเหย้า 1.65 –ทีมเยือน 2.31
แต้มต่อ: 2.5 –ทีมเหย้า 2.37 –ทีมเยือน 1.62

การพบกันใน 10 ครั้งหลังสุดระหว่างลิเวอร์พูลกับนอร์วิช ซิตี้ หง์แดงเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ถึง 8 ครั้ง และคาดว่าในเกมนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งเกมทีพวกเขาจะสามารถเก็บสามแต้มในบ้านได้ไม่ยากเย็นนัก

ความพร้อมของทีม
ลิเวอร์พูล
นาธาเนียล ไคลน์ บาดเจ็บหัวเข่าจากเกมในช่วงพรีซีซั่น ดูจากอาการแล้ว ยังไม่น่าจะลงเล่นในเกมนี้ได้ทัน, ส่วน ซาดิโอ มาเน่ ที่เพิ่งกลับมาเข้าแคมป์ และ เจมส์ มิลเนอร์ ที่มีอาการเจ็บกล้ามเนื้อเล็กน้อย สองคนนี้ต้องรอประเมินอาการก่อนว่าจะฟิตทันลงเล่นเกมในวันศุกร์นี้หรือไม่

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
อลิสสัน: โรเบิร์สัน, ฟาน ไดจ์ก, โกเมซ, อเล็กซานเดอร์-อาร์นลด์  – เฮ็นเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, ไวจ์นัลดุม – โอริกี้, เฟอร์มิโน่, ซาล่าห์

เดิมพันกับลิเวอร์พูล

นอร์วิช ซิตี้
คริสตอร์ฟ ซิมเมอร์แมนน์ เซ็นเตอร์แบ็ค บาดเจ็บ ทิมม์ โคลเซ่ น่าจะได้ลงเล่นแทนคู่กับ เบน ก้อดฟรี่ย์
หลุยส์ ธอมป์สัน และ อเล็กซานเดอร์ เท็ตเตย์ สองมิดฟิลด์ตัวรับก็พลาดการมาเยือนแอนฟิลด์ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ
ราล์ฟ เฟห์รมันน์ จะได้ลงเป็นตัวจริงเฝ้าเสา ในขณะที่ แซม ไบรัม แบ็คขวา และโยซิป เดอร์มิช กองหน้าตัวเป้า น่าจะได้นั่งสำรองในเกมนี้

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-2-3-1)
เฟห์รมันน์: เลวิส, โคลเซ่, ก๊อดฟรี่ย์, อารอนส์ – วรานซิช, ทรัยบูลล์ – บูเอนเดีย, สตีเพอร์มันน์, เอร์นานเดซ – พุกกี้

เดิมพันกับนอร์วิช ซิตี้

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
ลิเวอร์พูล ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3
22/07/2019 ลิเวอร์พูล 1-2 เซบีญ่า
25/07/2019 ลิเวอร์พูล 2-2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
28/07/2019 ลิเวอร์พูล 0-3 นาโปลี
01/08/2019 ลิเวอร์พูล 3-1 ลียง
04/08/2019 ลิเวอร์พูล 1(4)-1(5) แมนฯ ซิตี้

นอร์วิช ซิตี้ ชนะ 3 แพ้ 2
19/07/2019 ชาลเก้ 1-2 นอร์วิช
24/07/2019 นอร์วิช 1-3 เบรนต์ฟอร์ด
27/07/2019 ลูตัน ทาวน์ 1-5 นอร์วิช
31/07/2019 นอร์วิช 1-4 อตาลันต้า
03/08/2019 นอร์วิช 1-0 ตูลูส

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
ลิเวอร์พูล ชนะ 5 เสมอ 1
23/01/2016 นอร์วิช 4-5 ลิเวอร์พูล
20/09/2015 ลิเวอร์พูล 1-1 นอร์วิช
20/04/2014 นอร์วิช 2-3 ลิเวอร์พูล
04/12/2013 ลิเวอร์พูล 5-1 นอร์วิช
09/01/2013 ลิเวอร์พูล 5-0 นอร์วิช
29/09/2012 นอร์วิช 2-5 ลิเวอร์พูล

การทำนายผลบอล
ลิเวอร์พูล 4-0 นอร์วิช ซิตี้

แต้มต่อ: 2 –ทีมเหย้า 1.87 –ทีมเยือน 2.04
แต้มต่อ: 2-2.5 –ทีมเหย้า 2.14 –ทีมเยือน 1.75
แต้มต่อ: 1.5-2 –ทีมเหย้า 1.65 –ทีมเยือน 2.31
แต้มต่อ: 2.5 –ทีมเหย้า 2.37 –ทีมเยือน 1.62