Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมตช์ พรีวิว: นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วันที่ 6 ตุลาคม 2019
สนาม เซ้นต์ เจมส์ปาร์ค
เวลา 22.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน นิวคาสเซิล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ที่ W88 คลิกเลย

แฮนดิแคป: 0.5 -ทีมเหย้า 2.03 –ทีมเยือน 1.86
แฮนดิแคป: 0.5-1 -ทีมเหย้า 1.76 –ทีมเยือน 2.12
แฮนดิแคป: 0-0.5 -ทีมเหย้า 2.39 –ทีมเยือน 1.61
แฮนดิแคป: 1 -ทีมเหย้า 1.53 –ทีมเยือน 2.61

นิวคาสเซิล เพิ่งโดนเลสเตอร์มาทิ้งบอมบ์ 5-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เดอะแม็กพายส์ไม่ชนะใครเลยในห้าเกมหลังสุดในทุกรายการแข่งขัน เสมอ 2 แพ้ 3

แมนฯ ยูไนเต็ด ออกไปเสมอกับอาแซด อัลค์มาร์ ในเกมยูโรป้าลีกในวันพฤหัสที่ผ่านมา โดยยิงไม่ตรงกรอบเลย ปีศาจแดงไม่ชนะเกมนอกบ้านมา 10 เกมติดต่อกันในทุกรายการแข่งขัน

สำหรับคู่นี้ ถึงแม้ว่าแมนฯ ยูไนเต็ดจะฟอร์มฝืดมากในช่วงหลังนี้ แต่คาดว่าพวกเขาจะเป็นฝ่ายเอาชนะนิวคาสเซิลได้แบบลุ้นกันจนเหนื่อย

นิวคาสเซิล
ความพร้อมของทีม ฟลอริย็อง เลอเฌอยูน เซ็นเตอร์แบ็ค และแม็ตต์ ริทชี่ มิดฟิลด์ฝั่งขวา บาดเจ็บ จะพลาดลงสนามต้อนรับแมนฯ ยูไนเต็ด, ดีอันเดร เยดลิน หายบาดเจ็บกลับมาแล้วเป็นตัวสำรองในเกมที่แพ้เลสเเตอร์ 5-0 จะได้ลงเป็นตัวจริงในเกมนี้ รวมทั้งฌอน ลองสตาฟฟ์ สภาพร่างกายก็ฟิตพร้อมลงสนามแล้ว, เจโตร วิลเลมส์ กลับลงมาฝึกซ้อมได้แล้วเมื่อกลางสัปดาห์ แต่ยังไม่น่าจะได้ออกสตาร์ทในเกมนี้, ไอแซ็ค เฮย์เดน ได้ใบแดงในเกมกับเลสเตอร์ ติดโทษแบนสามนัด โดยเริ่มจากเกมนี้เป็นนัดแรก จอนโจ้ เชลวี่ย์ จะรับหน้าที่แทนในแดนกลาง สำหรับเกมนี้คาดว่า สตีฟ บรู้ซ น่าจะเปลี่ยนกลับมาใช้แผน 4-5-1 สู้กับแมนฯ ยูไนเต็ด โดยจะบุกมากกว่าปกติจากที่เคยเป็น

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(5-4-1)
ดูบราฟก้า: วิลเลมส์, ดัมเมตต์, ลาสเซลเลส, ชาร์, เยดลิน – แซงต์-มักซิแม็ง, เชลวี่ย์, ลองสตาฟฟ์, อัลมิร่อน – โจลินตัน

เดิมพันกับนิวคาสเซิล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ปีศาจแดงมีผู้เล่นเจ็บเพียบ อีริค ไบญี่, ทิโมธี โฟซู-เมนซ่าห์, พอล ป็อกบา, เจสซี่ ลินการ์ด, ฟิล โจนส์, ลุค ชอว์ และอองโตนี่ มาร์ซิยาล ส่วนอารอน วาน-บิสซาก้า ก็ยังไม่หายจากต่อมทอนซิลอักเสบ โดยอักเซล ตวนเซเบ้ อาจได้ออกสตาร์ทเป็นแบ็คขวาแทน วาน-บิสซาก้า ที่ป่วยอยู่

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
เด เคอา: ยัง, แม็กไกวร์, ลินเดเลิฟ, ตวนเซเบ้ – แม็คโทมิเนย์, มาติช, เปเรย์ร่า – เจมส์, แรชฟอร์ด, มาต้า

เดิมพันกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
นิวคาสเซิล – เสมอ 2 แพ้ 3
29/09/2019 เลสเตอร์ 5-0 นิวคาสเซิล
21/09/2019 นิวคาสเซิล 0-0 ไบรท์ตัน
14/09/2019 ลิเวอร์พูล 3-1 นิวคาสเซิล
31/08/2019 นิวคาสเซิล 1-1 วัตฟอร์ด
28/08/2019 นิวคาสเซิล 1(2)-1(4) เลสเตอร์(ลีกคัพ)

แมนฯ ยูไนเต็ด – ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1
03/10/2019 อาแซด อัลค์มาร์ 0-0 แมนฯ ยูไนเต็ด(ยูโรป้าลีก)
30/09/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 อาร์เซนอล
25/09/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 1(5)-1(3) โรชเดล(ลีกคัพ)
22/09/2019 เวสต์แฮม 2-0 แมนฯ ยูไนเต็ด
19/09/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 แอสตาน่า(ยูโรป้าลีก)

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
นิวคาสเซิล ชนะ 1 / เสมอ 2 / แมนฯ ยูไนเต็ด 3
02/01/2019 นิวคาสเซิล 0-2 แมนฯ ยูไนเต็ด
06/10/2018 แมนฯ ยูไนเต็ด 3-2 นิวคาสเซิล
11/02/2018 นิวคาสเซิล 1-0 แมนฯ ยูไนเต็ด
18/11/2017 แมนฯ ยูไนเต็ด 4-1 นิวคาสเซิล
12/01/2016 นิวคาสเซิล 3-3 แมนฯ ยูไนเต็ด
22/08/2015 แมนฯ ยูไนเต็ด 0-0 นิวคาสเซิล

การทำนายผลบอล
นิวคาสเซิล 0-1 แมนฯ ยูไนเต็ด

แฮนดิแคป: 0.5 -ทีมเหย้า 2.03 –ทีมเยือน 1.86
แฮนดิแคป: 0.5-1 -ทีมเหย้า 1.76 –ทีมเยือน 2.12
แฮนดิแคป: 0-0.5 -ทีมเหย้า 2.39 –ทีมเยือน 1.61
แฮนดิแคป: 1 -ทีมเหย้า 1.53 –ทีมเยือน 2.61