Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมตช์ พรีวิว: นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วันที่ 27 ตุลาคม 2019
สนาม แคร์โรว์ โร้ด
เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน นอริช ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด W88 คลิกเลย

แฮนดิแคป: 0.5-1 –ทีมเหย้า 1.87 –ทีมเยือน 2.07
แฮนดิแคป: 0.5 –ทีมเหย้า 2.10 –ทีมเยือน 1.81
แฮนดิแคป: 0-0.5 –ทีมเหย้า 2.46 –ทีมเยือน 1.61
แฮนดิแคป: 1 –ทีมเหย้า 1.61 –ทีมเยือน 2.47

นอริชคือทีมที่เสียประตูมากที่สุดในลีกในขณะนี้ โดยเสียไปถึง 21 ประตูจากการลงแข่งทั้งหมด 9 นัด แสดงให้ถึงเกมรับที่มีปัญหาเข้าขั้นวิกฤติ ขณะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็มีปัญหาในการสร้างสรรค์เกม และการจบสกอร์ กองหน้ายิงประตูไม่คม ยิงได้ไม่เกินเกมละหนึ่งลูกและสะกดคำว่าชนะไม่เป็นมาหลายเกมแล้ว จนกระทั่งในเกมล่าสุดที่เพิ่งเอาชนะปาร์ติซาน เบลเกรด 1-0 ในยูโรป้าลีก  แต่ก็ยังเป็นการชนะด้วยการยิงจุดโทษ

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าเกมนี้ แมนฯ ยูไนเต็ดจะบุกไปชนะแบบเก็บคลีนชีตได้ แต่ก็ไม่น่าจะยิงได้เกินหนึ่งลูก

นอริช ซิตี้
ความพร้อมของทีม สามกองหลัง แกรนท์ แฮนลี่ย์, ทิมม์ โคลเซ่ และคริสตอฟ ซิมเมอร์มันน์ บาดเจ็บ รวมทั้งมาริโอ วรานซิช มิดฟิลด์ตัวกลางก็ยังฟื้นตัวไม่ทันเกมวันอาทิตย์นี้ ส่วนราล์ฟ เฟห์รมันน์ ผู้รักษาประตู อาจจะกลับมาลงเล่นได้ แต่ต้องรอเช็คความฟิตก่อน ขณะที่เบน ก๊อดฟรี่ย์ เซ็นเตอร์แบ็ค ผ่านความฟิต พร้อมลงสนามต้อนรับ แมนฯ ยูไนเต็ด

คาดว่าในเกมนี้ดาเนียล ฟาล์เก้ ผู้จัดการทีมนอริช จะมาด้วยแผน 4-5-1 โดยมี ทีมู พุกกี้ ยืนเป็นกองหน้าตัวเป้า

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-5-1)
ครูล: เลวิส, อมาดู, ก๊อดฟรี่ย์, อารอนส์ – แคนท์เวลล์, ไลท์เนอร์, เท็ตเตย์, แม็คลีน, บูเอนเดีย  – พุกกี้

เดิมพันกับนอริช ซิตี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ความพร้อมของทีม ทิโมธี โฟซู-เมนซ่าห์, ดิโอโก้ ดาโล่ต์, พอล ป็อกบา, และเนมานยา มาติช ยังอยู่ในลิสต์ผู้เล่นบาดเจ็บ ขณะที่ดาบิด เด เคอา ที่มีปัญหาเจ็บขาหนีบ, ลุค ชอว์ และอักเซล ตวนเซเบ้ ต้องรอเช็คความฟิตก่อนเกมอีกครั้ง แต่คาดว่าเด เคอา น่าจะลงเล่นได้

โอเล่ กุนน่าร์ โซลชา จะมาด้วยระบบกองหลัง 3 คน วิคตอร์ ลินเดเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์ และฟิล โจนส์ หรือไม่ก็มาร์คอส โรโฮ

ส่วนในแดนกลาง สก็อต แม็คโทมิเนย์ จะได้ยืนคู่กับเฟร็ด โดยมีเบรนดอน วิลเลียมส์ และอารอน วาน-บิสซาก้า ยืนริมฝั่งซ้ายและขวาตามลำดับ เปเรย์ร่า ยืนเป็นมิดฟิลด์ตัวรุก ส่วนกองหน้าคู่ มาร์คัส แรชฟอร์ด และแดเนียล เจมส์

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(3-4-1-2)
เด เคอา: ลินเดเลิฟ, แม็กไกวร์, โจนส์ – วาน-บิสซาก้า, แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด, วิลเลียมส์ – เปเรย์ร่า – เจมส์, แรชฟอร์ด

เดิมพันกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
นอริช – ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3
19/10/2019 บอร์นมัธ 0-0 นอริช
05/10/2019 นอวิช 1-5 แอสตัน วิลล่า
28/09/2019 คริสตัล พาเลซ 2-0 นอริช
21/09/2019 เบิร์นลี่ย์ 2-0 นอริช
14/09/2019 นอริช 3-2 แมนฯ ซิตี้

แมนฯ ยูไนเต็ด – ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1
24/10/2019 ปาร์ติซาน 0-1 แมนฯ ยูไนเต็ด (ยูโรป้าลีก)
20/10/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 ลิเวอร์พูล
06/10/2019 นิวคาสเซิล 1-0 แมนฯ ยูไนเต็ด
03/10/2019 อาแซด อัลค์มาร์ 0-0 แมนฯ ยูไนเต็ด(ยูโรป้าลีก)
30/09/2019 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 อาร์เซนอล

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
นอริช ชนะ 1 / แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ 1
07/05/2016 นอริช 0-1 แมนฯ ยูไนเต็ด
19/12/2015 แมนฯ ยูไนเต็ด 1-2 นอริช
26/04/2014 แมนฯ ยูไนเต็ด 4-0 นอริช
28/12/2013 นอริช 0-1 แมนฯ ยูไนเต็ด
29/10/2013 แมนฯ ยูไนเต็ด 4-0 นอริช (ลีกคัพ)
02/03/2013 แมนฯ ยูไนเต็ด 4-0 นอวิช

การทำนายผลบอล
นอริช 0-1 แมนฯ ยูไนเต็ด

แฮนดิแคป: 0.5-1 –ทีมเหย้า 1.87 –ทีมเยือน 2.07
แฮนดิแคป: 0.5 –ทีมเหย้า 2.10 –ทีมเยือน 1.81
แฮนดิแคป: 0-0.5 –ทีมเหย้า 2.46 –ทีมเยือน 1.61
แฮนดิแคป: 1 –ทีมเหย้า 1.61 –ทีมเยือน 2.47