Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs แอสตัน วิลล่า

แมตช์ พรีวิว: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs แอสตัน วิลล่า

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs แอสตัน วิลล่า
วันที่ 10 สิงหาคม 2019
สนาม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดียม
เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs แอสตัน วิลล่า ได้ที่ W88 คลิกเลย

แต้มต่อ: 1.5 –ทีมเหย้า 1.92 –ทีมเยือน 2.00
แต้มต่อ: 1.5-2 –ทีมเหย้า 2.14 –ทีมเยือน 1.75
แต้มต่อ: 1-1.5 –ทีมเหย้า 1.64 –ทีมเยือน 2.34
แต้มต่อ: 2 –ทีมเหย้า 2.53 –ทีมเยือน 1.56

สถิติในการพบกัน 10 ครั้งหลังสุด ท็อตแน่ม เป็นฝ่ายชนะ แอสตัน วิลล่า ถึง 9 ครั้ง โดยสเปอร์สยิงประตูวิลล่าได้อย่างน้อย 2 ประตูใน 9 จาก 10 เกม ในทุกรายการแข่งขัน

การพบกันในครั้งนี้ ถึงสเปอร์สจะมีปัญหาเรื่องความพร้อมของทีม แต่เมื่อเทียบขุมกำลังกันแล้ว เจ้าบ้านก็ยังเหนือกว่าทีมเยือนอยู่มาก

ความพร้อมของทีม
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ไก่เดือยทองค่อนข้างมีปัญหาในเรื่องความพร้อม มีผู้เล่นตัวหลักที่จะลงสนามไม่ได้แน่ๆ หลายคน เดเล่ อัลลี่, เบน เดวี่ส์ และ คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, ในส่วนของ ฮวน ฟอยธ์ ก็บาดเจ็บ แต่ถึงไม่เจ็บก็ลงสนามไม่ได้ เนื่องจากมีโทษแบนอยู่ ในขณะที่ ซอน ฮึง-มิน ก็ยังลงเล่นในเกมนี้ไม่ได้ เนื่องจากมีโทษแบนตกค้างมาจากเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งลูคัส มูร่า น่าจะได้รับโอกาสลงยืนเป็นกองหน้าคู่กับ แฮร์รี่ เคน

อีริค ดายเออร์, เซิร์จ ออริเย่ร์ และวิคเตอร์ วานยามา ต้องรอประเมินอาการก่อนเกม, คริสเตียน อีริคเซ่น ที่มีข่าวจะย้ายสโมสร ก็ต้องรอดูว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จะส่งเขาลงสนามหรือไม่, ส่วนตองกีย์ เอ็นดอมเบเล่ มีโอกาสได้ลงเล่นสูง

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-1-2)
ยอริส: โรส, แฟร์ตองเจ้น, อัลเดอร์ไวเรลด์, วอล์กเกอร์-ปีเตอร์ส – เอ็นดอมเบเล่, วิ้งส์, ซิสโซโก้ – ลาเมล่า – มูร่า, เคน

เดิมพันกับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

แอสตัน วิลล่า
ดักลาส หลุยซ์ นักเตะชาวบราซิเลียนที่เพิ่งซื้อเข้ามาใหม่และเพิ่งบินมาถึงอังกฤษเมื่อกลางสัปดาห์ ยังไม่น่าจะได้ลงเล่น เพราะทางสโมสรต้องรอให้นักเตะได้รับวีซ่าก่อน ขณะที่ มาร์เวลัส นากัมบา มิดฟิลด์ตัวรับชาวซิมบับเวที่เพิ่งเซ็นสัญญาเข้ามาเมื่อช่วงต้นเดือน ก็ยังไม่น่าจะได้ลงเป็นตัวจริง โอกาสน่าจะเป็นของ คอเนอร์ ฮูริเฮน ที่จะได้ลงเป็นมิดฟิลด์ตัวกลาง

ในส่วนของกองหลัง เอซรี่ คอนซ่า บาดเจ็บ ทำให้ บียอร์น แองเกิ้ลส์ จะได้รับหน้าที่ลงเป็นเซ็นเตอร์แบ็คคู่กับ ไทโรน มิงส์ ส่วนทางฝั่งปีกซ้าย ถ้าไม่ใช่ อันวาร์ เอล กาซี่ ก็น่าจะเป็น เทรเซเก้ต์

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-5-1)
ฮีตัน: ทาร์เก็ตต์, มิงส์, แองเกิ้ลส์, กิลเบิร์ต – กาซี่, เกรียลิช, ฮูริเฮน, แม็คกินน์, โฆต้า – เวสลี่ย์

เดิมพันกับแอสตัน วิลล่า

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ – ชนะ 3 แพ้ 2
21/07/2019 ยูเวนตุส 2-3 ท็อตแน่ม
25/07/2019 ท็อตแน่ม 1-2 แมนฯ ยูไนเต็ด
30/07/2019 เรอัล มาดริด 0-1 ท็อตแน่ม
01/08/2019 ท็อตแน่ม 2(6)-2(5) บาเยิร์น มิวนิค
04/08/2019 ท็อตแน่ม 1(3) – 1(4) อินเตอร์ มิลาน

แอสตัน วิลล่า – ชนะ 5
18/07/2019 มินนิโซต้า ยูไนเต็ด 0-3 แอสตัน วิลล่า
21/07/2019 ชรูวส์บิวรี่ 0-1 แอสตัน วิลล่า
25/07/2019 วอลแซลล์ 1-5 แอสตัน วิลล่า
27/07/2019 ชาร์ลตัน 1-4 แอสตัน วิลล่า
03/08/2019 อาร์บี ไลป์ซิก 1-3 แอสตัน วิลล่า

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
ท็อตแน่ม ชนะ 5 / แอสตัน วิลล่า ชนะ 1
08/01/2017 ท็อตแน่ม 2-0 แอสตัน วิลล่า
13/03/2016 แอสตัน วิลล่า 0-2 ท็อตแน่ม
02/11/2015 ท็อตแน่ม 3-1 แอสตัน วิลล่า
11/04/2015 ท็อตแน่ม 0-1 แอสตัน วิลล่า
02/11/2014 แอสตัน วิลล่า 1-2 ท็อตแน่ม
11/05/2014 ท็อตแน่ม 3-0 แอสตัน วิลล่า

การทำนายผลบอล
ท็อตแน่ม 3–1 แอสตัน วิลล่า

แต้มต่อ: 1.5 –ทีมเหย้า 1.92 –ทีมเยือน 2.00
แต้มต่อ: 1.5-2 –ทีมเหย้า 2.14 –ทีมเยือน 1.75
แต้มต่อ: 1-1.5 –ทีมเหย้า 1.64 –ทีมเยือน 2.34
แต้มต่อ: 2 –ทีมเหย้า 2.53 –ทีมเยือน 1.56