Home / การทำนายผลบอลพรีเมียร์ลีก / แมตช์ พรีวิว: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เซาแธมป์ตัน

แมตช์ พรีวิว: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เซาแธมป์ตัน

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เซาแธมป์ตัน
วันที่ 28 กันยายน 2019
สนาม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดียม
เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เซาแธมป์ตัน ได้ที่ W88 คลิกเลย

แฮนดิแคป: 1-1.5 -ทีมเหย้า 2.00 –ทีมเยือน 1.95
แฮนดิแคป: 1.5 -ทีมเหย้า 2.27 –ทีมเยือน 1.70
แฮนดิแคป: 1 -ทีมเหย้า 1.69 –ทีมเยือน 2.29
แฮนดิแคป: 1.5-2 -ทีมเหย้า 2.62 –ทีมเยือน 1.55

ความมั่นใจของไก่เดือยทองอาจมีลดลงไปบ้าง หลังจากที่ถูกตามตีเสมอได้ในสองนัดในเวลาใกล้เคียงกัน ต่อมาก็เสมอ 0-0 กับทีมจากลีกทูและพ่ายดวลจุดโทษ 4-3 จนต้องเป็นฝ่ายตกรอบลีกคีพไป แต่ก็ยังเชื่อว่าพวกเขาจะใช้เกมในบ้านกับเซาแธมป์ตัน เรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้ แม้ว่ามันจะเป็นการชนะแบบเหนื่อยหน่อยก็ตาม

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ความพร้อมของทีม สถานการณ์ของผู้เล่นบาดเจ็บดีขึ้น เหลือเพียง จิโอวานี่่ โลเซลโซ เท่านั้นที่ยังคงต้องพักยาวไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน ส่วน ฮวน ฟอยธ์ ที่บาดเจ็บมาหลายสัปดาห์ กลับมาลงฝึกซ้อมร่วมกับทีมได้แล้ว คาดว่าน่าจะได้ลงเล่นในเกมนี้ ขณะที่ ไรอัน เซสเซยง นั้นยังคงต้องรอประเมินอาการก่อน แต่คาดว่าน่าจะฟื้นตัวทันเกมต้อนรับเซาแธมป์ตันในคืนวันเสาร์นี้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ คงเบาใจขึ้นได้บ้างที่จำนวนผู้เล่นบาดเจ็บลดน้อยลง

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-2-3-1)
ยอริส: โรส, แฟร์ตองเจ้น, อัลเดอร์ไวเรลด์, ออริเย่ร์ – เอ็นดอมเบเล่, วิ้งส์ – ฮึง-มิน, อีริคเซ่น, ลาเมล่า – เคน

เดิมพันกับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

เซาแธมป์ตัน
มูสซ่า เฌเนโป้ มิดฟิลด์ตัวรุก บาดเจ็บอยู่ เขาจะไม่ได้ลงเล่นในเกมนี้, คาดว่า ราล์ฟ ฮาเซ่นฮึทเทิ่ล เฮดโค้ชนักบุญ น่าจะมาเยือนท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดียมด้วยแผนการเล่น 4-3-3 ซึ่งพวกเขาทำผลงานได้ดีในเกมลีกคัพที่เอาชนะพอร์ทสมัธ 4-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา แต่อาจทำการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นในบางตำแหน่ง โดยส่ง แองกัส กันน์ ลงเฝ้าเสา, ยานนิค เวสเทอร์การ์ด เซ็นเตอร์แบ็ค และโซฟิยาน บูฟาล กองหน้าตัวริมเส้นด้านซ้ายได้อกกสตาร์ทในเกมวันเสาร์นี้

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-3-3)
กันน์: เบอร์ทรานด์, เวสเทอร์การ์ด, เบดนาเร็ก, โซอาเรส – ฮอยเบิร์ก, โรเมอู, วอร์ด-พราวส์ – อิงส์, อดัมส์, บูฟาล

เดิมพันกับเซาแธมป์ตัน

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
ท็อตแน่ม – ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2
25/09/2019 โคลเชสเตอร์ 0(4)-0(3) ท็อตแน่ม (ลีกคัพ)
21/09/2019 เลสเตอร์ 2-1 ท็อตแน่ม
18/09/2019 โอลิมเปียกอส 2-2 ท็อตแน่ม (แชมเปี้ยนส์ลีก)
14/09/2019 ท็อตแน่ม 4-0 คริสตัล พาเลซ
01/09/2019 อาร์เซนอล 2-2 ท็อตแน่ม

เซาแธมป์ตัน ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1
25/09/2019 พอร์ทสมัธ 0-4 เซาแธมป์ตัน (ลีกคัพ)
21/09/2019 เซาแธมป์ตัน 1-3 บอร์นมัธ
14/09/2019 เชฟฟิลด์ 0-1 เซาแธมป์ตัน
31/08/2019 เซาแธมป์ตัน 1-1 แมนฯ ยูไนเต็ด
28/08/2019 ฟูแล่ม 0-1 เซาแธมป์ตัน (ลีกคัพ)

การพบกัน 6 ครั้งหลังสุด
ท็อตแน่ม ชนะ 4 / เสมอ 1 / เซาแธมป์ตัน ชนะ 1
09/03/2019 เซาแธมป์ตัน 2-1 ท็อตแน่ม
05/12/2018 ท็อตแน่ม 3-1 เซาแธมป์ตัน
21/01/2018 เซาแธมป์ตัน 1-1 ท็อตแน่ม
26/12/2017 ท็อตแน่ม 5-2 เซาแธมป์ตัน
19/03/2017 ท็อตแน่ม 2-1 เซาแธมป์ตัน
28/12/2016 เซาแธมป์ตัน 1-4 ท็อตแน่ม

การทำนายผลบอล
ท็อตแน่ม 2-1 เซาแธมป์ตัน

แฮนดิแคป: 1-1.5 -ทีมเหย้า 2.00 –ทีมเยือน 1.95
แฮนดิแคป: 1.5 -ทีมเหย้า 2.27 –ทีมเยือน 1.70
แฮนดิแคป: 1 -ทีมเหย้า 1.69 –ทีมเยือน 2.29
แฮนดิแคป: 1.5-2 -ทีมเหย้า 2.62 –ทีมเยือน 1.55