Home / การทำนายผลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก / แมตช์ พรีวิว: กาลาตาซาราย vs เรอัล มาดริด

แมตช์ พรีวิว: กาลาตาซาราย vs เรอัล มาดริด

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2019/20
กาลาตาซาราย vs เรอัล มาดริด
วันที่ 23 ตุลาคม 2019
สนาม เติร์ก เทเลคอม อารีน่า
เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดิมพัน กาลาตาซาราย vs เรอัล มาดริด ได้ที่ W88 คลิกเลย

แฮนดิแคป: 1 -ทีมเหย้า 1.87 –ทีมเยือน 2.08
แฮนดิแคป: 0.5-1 -ทีมเหย้า 2.14 –ทีมเยือน 1.79
แฮนดิแคป: 1-1.5 -ทีมเหย้า 1.65 –ทีมเยือน 2.38
แฮนดิแคป: 0.5 ทีมเหย้า 2.39 –ทีมเยือน 1.64

กาลาตาซารายกับเรอัล มาดริด พบกันในรายการนี้ครั้งล่าสุดในปี 2013 ครั้งนั้นมาดริดเป็นฝ่ายชนะ 6-1 โรนัลโด้ยิงแฮตทริคได้ แต่สกอร์แบบนั้นจะไม่มีทางเกิดขึ้นในเกมวันอังคารนี้แน่นอน เนื่องจากในตอนนี้มาดริดไม่มีโรนัลโด้ และฟอร์มการเล่นก็ตกต่ำลง อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบฟอร์มการเล่นในปัจจุบัน มาดริดก็ยังดูดีกว่ากาลาตาซาราย ถึงจะเป็นทีมเยือนแต่โอกาสมีมากกว่า โดยเฉพาะในเวลานี้ที่ซีเนอดีน ซีดานต้องการสามแต้มเป็นที่สุด  เชื่อว่ามาดริดจะเป็นฝ่ายชนะ แต่สกอร์จะไม่ห่างกันเกินหนึ่งลูก

กาลาตาซาราย
ความพร้อมของทีม มีผู้เล่นที่ยังมีปัญหาเรื่องความฟิตหลายคน เช่น ราดาเมล ฟาลเกา, มาริโอ เลมิน่า และโซเฟียเน่ เฟกูลี ยังต้องรอประเมินก่อนเกมว่าจะลงเล่นได้หรือไม่ แต่ที่บาดเจ็บและลงเล่นไม่ได้แน่นอนมี เอ็มเร่ อักบาบา คนเดียว, คาดว่า เอ็มเร่ มอร์ และฟลอริน อันโดเน่ ที่ทำผลงานได้ดีในตำแหน่งปีกซ้าย และกองหน้าตัวเป้า ทั้งคู่จะได้ออกสตาร์ทในเกมนี้

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-5-1)
มุสเลรา: นากาโตโม่, มาร์เคา, ลูยินดาม่า, มาเรียโน่ – บาเบล, เบลฮันด้า, เอ็นซอนซี่, เซรี่, มอร์ – อันโดเน่

เดิมพันกับกาลาตาซาราย

เรอัล มาดริด
ความพร้อมของทีม นอกจากจะมีผู้เล่นบาดเจ็บหลายคน เช่น แกเร็ธ เบล, มาร์โค อเซนซิโอ, ลูก้า โมดริช, นาโช่ และลูคัส บาซเก็ซ ซีเนอดีน ซีดาน เฮดโค้ชเรอัลมาดริดยังมีปัญหาใหญ่อีกหลายเรื่องที่ต้องปรับแก้ไข อาทิเช่น ฟอร์มการเล่นที่ตกต่ำลงของติโบต์ กูร์ตัวส์ก็ยังแก้ไขไม่ได้ ขณะที่การไม่มีเบล และบาซเก็ซ เนื่องจากบาดเจ็บ ทำให้ทีมขาดแคลนกองหน้าตัวริมเส้นฝั่งขวาธรรมชาติ
อิสโก้, ฮาเมส โรดริเกซ และลูก้า โยวิช สามคนนี้เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน แต่ซีดานก็อาจจะต้องเลือกส่งสองในสามคนนี้ลงสนามในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่มาดริดต้องชนะให้ได้ อย่างไรก็ตาม มาดริดจะได้ เอเดน อาซาร์, ดานี่ การ์บาฆาล และราฟาเอล วาราน กลับมาลงสนามได้ในกลางสัปดาห์นี้ รวมทั้งโทนี่ โครส ก็ฟื้นตัวจากอาการปวดกล้ามเนื้อกลับมาแล้ว
ในส่วนของกองหน้า ซีดานอาจจะส่งอาซาร์ยืนเป็นกองหน้าคู่กับเบนเซมา โดยให้วินิซิอุส จูเนียร์ ยืนเป็นมิดฟิลด์ฝั่งซ้าย และโรดริเกซยืนฝั่งขวา

ผู้เล่นที่คาดว่าจะได้ลงสนาม(4-4-2)
อาเรโอล่า: เมนดี้, วาราน, รามอส, การ์บาฆาล – จูเนียร์, คาเซมิโร่, โครส, โรดริเกซ -เบนเซมา, อาซาร์

เดิมพันกับเรอัล มาดริด

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
กาลาตาซาราย – ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1
18/10/2019 กาลาตาซาราย 3-2 ซิวาสสปอร์
12/10/2019 กาลาตาซาราย 3-2 อิสตันบูลสปอร์
05/10/2019 เกนเคลอร์บิลิจี้ 0-0 กาลาตาซาราย
01/10/2019 กาลาตาซาราย 0-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (แชมเปี้ยนส์ลีก)
28/09/2019 กาลาตาซาราย 0-0 เฟเนร์บาห์เช่

เรอัล มาดริด – ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1
19/10/2019 มายอร์ก้า 1-0 มาดริด
05/10/2019 มาดริด 4-2 กรานาด้า
01/10/2019 มาดริด 2-2 คลับบรูจจ์ (แชมเปี้ยนส์ลีก)
28/09/2019 แอต.มาดริด 0-0 มาดริด
25/09/2019 มาดริด 2-0 โอซาซูน่า

การพบกัน 6 นัดหลังสุด
กาลาตาซาราย ชนะ 1 / มาดริด ชนะ 5
18/08/2015 มาดริด 2-1 กาลาตาซาราย (กระชับมิตร)
27/11/2013 มาดริด 4-1 กาลาตาซาราย
17/09/2013 กาลาตาซาราย 1-6 มาดริด
09/04/2013 กาลาตาซาราย 3-2 มาดริด
04/03/2013 มาดริด 3-0 กาลาตาซาราย
24/08/2011 มาดริด 2-1 กาลาตาซาราย (กระชับมิตร)

การทำนายผลบอล
กาลาตาซาราย 1-2 เรอัล มาดริด

แฮนดิแคป: 1 -ทีมเหย้า 1.87 –ทีมเยือน 2.08
แฮนดิแคป: 0.5-1 -ทีมเหย้า 2.14 –ทีมเยือน 1.79
แฮนดิแคป: 1-1.5 -ทีมเหย้า 1.65 –ทีมเยือน 2.38
แฮนดิแคป: 0.5 ทีมเหย้า 2.39 –ทีมเยือน 1.64